Khóa tu “Báo hiếu đấng sinh thành” -tại Novaedu

1

Khóa tu “Báo hiếu đấng sinh thành” thu hút đông đảo phật tử tham gia

Xã hội ngày càng phát triển, sự bộn bề, lo toan của cuộc sống. Nó khiến con người ta phải bon chen. Sống vội vàng, gấp gáp để rồi đến khi ngoảnh lại ta đã đánh mất đi nhiều điều thật đáng quý. Những thứ bình dị xung quanh ta mà ta đã lỡ bỏ mặc để rồi tâm hồn ta trở nên khô cằn tự bao giờ mà ta không hay.

Nhận thức được điều này, để giúp cho cuộc sống chính mình của mọi người trở nên tốt đẹp. Sống những tháng ngày ý nghĩa. Phật tử Phạm Thị Yến cùng chị Nguyễn Thị Thùy Giang đã tổ chức một khóa tu với chủ đề giảng dạy “Báo hiếu đấng sinh thành”. Khóa tu nhằm truyền tải đến công chúng những đạo lý của tình mẫu tử, công dưỡng dục của cha mẹ. Để những ai còn cha, còn mẹ cần phải biết trân trọng, phụng dưỡng, đền đáp sự hy sinh to lớn đó.

Khóa tu thu hút 150 phật tử tham gia

Và Khóa tu đầy ý nghĩa ấy đã thu hút rất đông đảo người đến tham dự. Số lượng lên tới 150 người. Được tổ chức tại NOVAEDU, số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội- nơi trung tâm của Hà Nội. Gần với một số trường: đại học Luật Hà Nội, Học viện Hành chính quốc gia, Ngoại thương, Ngoại giao…. Công an Phường Thành Công nên việc giữ gìn trật tự an ninh khá đảm bảo.

Khóa tu "Báo hiếu đấng sinh thành" thu hút đông đảo phật tử tham gia
Khóa tu “Báo hiếu đấng sinh thành” thu hút đông đảo phật tử tham gia

 

Dù số lượng khá đông đảo nhưng với hệ thống phòng ốc hiện đại. Ưifi cực mạnh, bảng foc trắng, máy chiếu,… Đặc biệt là được trang bị những cây xanh. Điều này giúp cho không gian trong phòng trở nên tươi mát, thoáng đãng giữa tiết hè oi bức.

Không những vậy, tại NOVAEDU khi bạn sử dụng phòng, bạn có thể thoải mái, tự do sáng tạo. Bạn có thể set up bàn ghế mà không phải lo ngại. Bởi bạn sẽ được sự hỗ trợ một cách nhiệt tình, tận tâm của nhân viên ở đây. Đồng thời bạn sẽ nhận được những giá ưu đãi đặc biệt về giá cả mà chỉ có riêng tại NOVAEDU. Ngoài ra, NOVA còn hỗ trợ thêm cho khách hàng về dịch vụ Tea break, quay phim, chụp ảnh theo mong muốn của khách hàng.

Khóa tu của CLB Cúc Vàng tổ chức tại Novaedu
Khóa tu của CLB Cúc Vàng tổ chức tại Novaedu

Chỉ cần đến NOVAEDU, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình!