Tiếng Anh và cuộc đời

11

Bạn nghĩ gì về việc học tiếng Anh hiện nay? Cùng Novaedu tìm hiểu nhé!

Nếu nhưng những thập kỷ về trước. Việc người nước ngoài sang Việt Nam sinh sống và làm việc tỉ lệ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Ngày nay, với sự hội nhập văn hóa và nền kinh tế ngày càng rộng mở. Đã có rất nhiều Công ty, người nước ngoài chọn Việt Nam là miền đất “Đất lành chim đậu”. Do đó, tiếng Anh là một ngôn ngữ vô cùng thiết yếu. Là một công cụ để bổ trợ cho mỗi cá nhân có thể nâng cao, phát triển, vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Vậy bạn đã quan tâm đến công cụ hữu hiệu này chưa?

Để học một ngôn ngữ mới không phải là điều đơn giản. Bạn sẽ phải trải qua một quá trình tu luyện, rèn rũa, tập trung cao độ để có thể sử dụng điêu luyện. Ngày nay, tiếng Anh dường như trở thành một ngôn ngữ phổ thông toàn cầu. Nhưng với một số nước đang phát triển như Việt Nam hiện nay. Việc sử dụng tiếng Anh vẫn đang còn là một vấn đề khá nan giải.

Giải pháp cho việc học tiếng Anh

Nhận thức được tình trạng này. Thầy Sang-một người tràn đầy tâm huyết với giảng dạy tiếng Anh không chỉ riêng cho giới trẻ. Thầy muốn hỗ trợ và nâng cao hơn về khả năng tiếng Anh của các bậc phụ huynh. Ngoài việc cải thiện tình trạng tiếng Anh của chính họ, các bậc phụ huynh còn có thể tự dạy cho con em của mình. Bên cạnh về việc đó, thầy còn chia sẻ, truyền động lực và nhiều nội dung chương trình khác rất bổ ích, giúp chúng ta có thể thay đổi về việc tư duy.

Trải nghiệm tiếng Anh cùng Novaedu
Trải nghiệm tiếng Anh cùng Novaedu
Phút giây học tập Mr.Sang cùng học viên tại Novaedu
Phút giây học tập Mr.Sang cùng học viên tại Novaedu

Lớp học này được diễn ra ở đâu?

Để buổi giảng dạy của mình được hiệu quả, thuận tiện và thoải mái. Thầy Sang đã chọn Novaedu là nơi tổ chức lớp học. Là một đơn vị nằm tại trung tâm của thành phố. Novaedu vô cùng thuận tiện cho việc đi lại, gần với các tuyến đường: Đê La Thành, Láng Hạ, Nguyễn Chí Thanh,… Với trang thiết bị hiện đại, không gian rộng rãi, Novaedu tự hào sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phòng tại đây. Đặc biệt hiện nay, với chương trình ưu đãi cuối năm. Novaedu sẽ dành tặng khách hàng những mức giá ưu đãi nhất, giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí đến mức tối ưu nhất. Ngoài ra, Nova luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn các dịch vụ liên quan khác: teabreak, chụp ảnh, lễ tân,…

Mr.Sang cùng học viên tại Novaedu
Mr.Sang cùng học viên tại Novaedu

Để được hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả, bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 096.129.2020

Báo giá các phòng