Tiệc teabreak đơn giản mà vẫn sang trọng tại Hà Nội

20

Tiệc teabreak ngày càng trở nên phổ biến trong tổ chức sự kiện. Sau đây là một số lưu ý khi bạn muốn tổ chức teabreak đơn giản mà vẫn sang trọng.

Tiệc teabreak là gì?

Tiệc teabreak là một bữa tiệc nhẹ cho quý khách khi đến sự kiện bạn tổ chức. Bữa tiệc có thể bao gồm trà, bánh ngọt và hoa quả. Bạn cũng có thể thay đổi linh hoạt các loại trái cây và đồ uống tùy theo nhu cầu. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo độ sang trọng và đẹp mắt của bữa teabreak đó. Nêu sử dụng teabreak vào giờ giải lao của sự kiện để khách mời cảm thấy thoải mái và bớt mệt mỏi.

Tuy chỉ là một bữa tiệc trà nhẹ nhàng như nếu tổ chức tốt thì sẽ đem lại ấn tượng khó phai trong lòng các vị khách quý khi nhớ đến sự kiện của bạn.

Tiệc trà teabreak.
Tiệc trà teabreak.

Cách tổ chức tiệc teabreak đơn giản mà vẫn sang trọng

Lên thực đơn

Bước đầu tiên và cũng quan trọng nhất là lên thực đơn cho tiệc trà teabreak. Bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố kết hợp về kinh phí, số lượng người, nhu cầu sự kiện,.. để có một thực đơn phù hợp nhất.

Về thức uống nên mua trà/ coffee đóng gói sẵn để tiện sử dụng. Chỉ nên mua từ 1 đến 3 loại để thống nhất số lượng. Tránh mua nhiều loại trong khi số lượng từng mỗi loại lại quá ít. Như vậy sẽ khiến khách mời khó lựa chọn.

Về bánh ngọt và hoa quả, bạn nên chọn mua những món thông dụng, dễ ăn để khách mời nào cũng sử dụng được. Có thể đặt nhiều bánh gato nhỏ ở tiệm để được làm theo yêu cầu về kích cỡ, màu sắc, trang trí,.. Còn hoa quả thì nên chọn mùa nào thức ấy. Như vậy trái cây sẽ tươi ngon hơn và giá thành hợp lí hơn.

Cách bày trình bày đẹp mắt

Setup bàn ghế

Setup bàn ghế cũng là khâu rất quan trọng cho việc chuẩn bị teabreak. Bạn có thể kê bàn thành dãy dài để khách dễ dàng di chuyển trong khi dùng teabreak. Cũng cần chú ý đến những chi tiết nhỏ như có cần khăn trải bàn không? Chọn loại đĩa đựng đồ ra sao? Cần lọ hoa hay đồ trang trí như thế nào,…

Tùy vào kinh phí và tính chất của sự kiện mà lựa chọn thực đơn thích hợp.
Tùy vào kinh phí và tính chất của sự kiện mà lựa chọn thực đơn thích hợp.

Kết hợp màu sắc

Kết hợp màu sắc hài hòa cân đối giữa các loại trái cây sẽ thể hiện sự tinh tế của “gia chủ”. Ví dụ bạn có thể sử dụng màu đỏ của dưa hấu xếp cạnh màu trắng ngà của những miếng táo trên một đĩa để tạo sự bắt mắt. Thực tế, sự đơn giản nhưng vẫn sang trọng mới là yếu tố thuyết phục quý khách của bạn.

Trên đây là một số lưu ý khi bạn muốn tổ chức teabreak trong sự kiện. Tiệc trà teabreak ngày càng trở nên phổ biến trong tổ chức sự kiện. Để có một thực đơn nhanh gọn mà vẫn ấn tượng với cách trang trí chuyên nghiệp, bạn nên liên hệ ngay với những đơn vị chuyên tổ chức sự kiện để được tư vấn tốt nhất.

Đâu là địa chỉ cho thuê phòng có tiệc trà teabreak uy tín ở Hà Nội?

Novaedu, số 22 Thành Công, Ba Đình tự hào là đơn vị cho thuê phòng học/ hội trường/ hội thảo/ tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu. Tại Novaedu không chỉ cho thuê địa điểm mà còn cung cấp đầy đủ dịch vụ tiệc trà teabreak chuyên nghiệp theo yêu cầu của quý khách. Với nhiều mức giá khác nhau cho từng gói dịch vụ teabreak, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của sự kiện.

Nhanh tay liên hệ với Novaedu qua số điện thoại 0961292020 để nhận được nhiều ưu đãi nhất

Hoặc truy cập website http://chothuephongdaotao.com/.