Thuê phòng tổ chức sự kiện: 5 điểm bạn cần lưu ý

10

Khi là người đại diện để đi tìm kiếm dịch vụ thuê phòng tổ chức sự kiện, chắc hẳn bạn đã rất đau đầu. Sau đây là 5 vấn đề khi thuê phòng tổ chức sự kiện bạn cần lưu ý.

Khảo sát cơ sở vật chất

Ông bà ta có câu “Càng quen càng nẹt cho đau” quả không sai. Nếu chúng ta chỉ dựa vào quen biết để tin tưởng những lời quảng cáo về trang thiết bị tiện nghi, hiện đại,… thì thật sai lầm.

Cơ sở vật chất của một địa điểm cho thuê bao gồm rất nhiều thiết bị. Điều hòa, màn chiếu, máy chiếu, loa đài,… Tất cả đều rất dễ nhận biết chất lượng vì đó là thứ nhãn tiền. Nhưng ít ai để ý đến chi tiết của nhiều thiết bị khác.

Cơ sở vật chất là yếu tố đầu tiên cần chú ý khi thuê địa điểm tổ chức sự kiện
Cơ sở vật chất là yếu tố đầu tiên cần chú ý khi thuê địa điểm tổ chức sự kiện

Ví dụ như kích thước/ màu sắc rèm. Tình trạng phòng/ sơn tường/ gạch lát. Mức độ kiểm soát tiếng ồn/ ánh sáng. Tính linh hoạt điều chỉnh được bàn ghế, đồ vật,…

Cân nhắc dịch vụ tiện ích đi kèm

Bản thân việc cho thuê phòng đào tạo/ tổ chức sự kiện đã là một dịch vụ. Tất nhiên dịch vụ cho thuê phải tốt chúng ta mới có thể sử dụng. Nhưng những dịch vụ tiện ích đi kèm cũng quan trọng không kém.

Các dịch vụ tiện ích đi kèm ở phòng hội thảo cho thuê rất đáng lưu ý.
Các dịch vụ tiện ích đi kèm ở phòng hội thảo cho thuê rất đáng lưu ý.

Bạn nên cân nhắc kĩ về nhiều yếu tố như bãi đậu xe có rộng rãi, dễ tìm không? Có cây lọc nước uống miễn phí không? Có được gắn banner/ đặt standee/backdrop không? Thái độ phục vụ của nhân viên như thế nào?,…

Internet tốc độ cao là điều không thể thiếu

Đây là điểm quan trọng nhưng khi đi thuê phòng đào tạo các đơn vị thường hay quên hỏi nhất. Với thời đại công nghệ 4.0 việc livestream sự kiện để tăng hiệu quả truyền thông là điều không hiếm gặp. Muốn vậy, dịch vụ wifi ở địa điểm cho thuê phải đạt tốc độ cao.

Không quên kiểm tra an ninh

Anh ninh tại địa điểm và xung quanh địa điểm thuê phòng phải đảm bảo. Địa điểm thuê phòng tổ chức phải có bảo vệ 24/24h. Hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera an ninh,…đầy đủ. Bạn đừng quên nghiên cứu cả giao thông khu vực. Nếu đường quá hẹp hoặc quá khó tìm sẽ gây phiền cho những vị khách của bạn đấy.

Khảo sát thị trường giá

Trên thị trường luôn có nhiều mức giá thuê phòng khác nhau. Bạn nên cân nhắc ngân sách mình có để thuê địa điểm phù hợp. Tuy nhiên, cần cân nhắc giữa giá cả và chất lượng dịch vụ. Nếu giá cao nhưng chất lượng phòng ốc, trang thiết bị hiện đại thì rất “đáng đồng tiền”. Thay vì giá thuê rẻ nhưng chất lượng phục vụ không tốt sẽ làm hỏng sự kiện của bạn.

Trên đây là 5 vấn đề khi thuê phòng tổ chức sự kiện bạn cần lưu ý. Vậy tại Hà Nội, đơn vị nào cho thuê phòng đào tạo/ tổ chức sự kiện uy tín, giá cả hợp lí?

Nên thuê phòng tổ chức sự kiện ở đâu?

Novaedu, số 22 Thành Công, Ba Đình – Dịch vụ cho thuê phòng học/ Hội trường/ Hội thảo cho các doanh nghiệp/ tổ chức/ cá nhân.

Novaedu, số 22 Thành Công, Ba Đình – Dịch vụ cho thuê phòng học/ Hội trường/ Hội thảo cho các doanh nghiệp/ tổ chức/ cá nhân.
Novaedu, số 22 Thành Công, Ba Đình – Dịch vụ cho thuê phòng học/ Hội trường/ Hội thảo cho các doanh nghiệp/ tổ chức/ cá nhân.

Novaedu tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Phòng ốc mới 100%. Thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Ưu điểm tuyệt đối của dịch vụ cho thuê phòng tại Novaedu:

  • Vị trí đắc địa: Tầng 2 tòa A số 22 Thành Công –  Ba Đình – Hà Nội.
  • Diện tích phòng: Đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu.
  • Khung giờ: Linh hoạt. Từ 7h sáng tới 22h tối.
  • Giá thuê: Cạnh tranh, tốt nhất thị trường không qua trung gian.
  • Thiết bị: Mới 100%. Máy chiếu độ phân giải lớn, điều hòa, đèn điện, bảng viết. Wifi chuyên dụng đáp ứng 100 tới 150 người dùng cùng lúc, bình nước nóng lạnh. Hệ thống âm thanh chất lượng hàng đầu gồm Loa, Micro không dây, Âm ly.
  • Dịch vụ: Đa dạng, đáp ứng theo nhu cầu của từng đơn vị thuê phòng (Teabreak, Lễ tân, Thiết kế, Quay phim chụp ảnh…)
  • Nơi gửi xe: Bãi gửi xe ô tô và xe máy rộng rãi.
  • An ninh: Hệ thống an ninh đảm bảo, với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ đặt thuê phòng đào tạo/ tổ chức sự kiện ngay với Novadeu tại Link: http://chothuephongdaotao.com/

Hotline: 0961292020.