Công ty CP Global – Thuê phòng tổ chức “Phỏng vấn du học Hàn Quốc”

58

Ngày 28/07/2017 Novaedu hân hạnh được chào đón Công ty Cổ phần phát triển GDĐT & TMVNT Global đã sử dụng dịch vụ cho thuê phòng học giá rẻ để  tổ chức phỏng vấn du học của Novaedu. Chương trình “Phỏng vấn du học tại Hàn Quốc” đã diễn ra tại phòng họp nhỏ với đầy đủ tiện nghi.

Thuê phòng tổ chức “Phỏng vấn du học Hàn Quốc”

Thuê phòng phỏng vấn là một dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty không có địa điểm rộng. Khi thuê phòng cho mục đích phỏng vấn, khách hàng sẽ  giảm bớt được sự lo lắng trong các khâu chuẩn bị, với dịch vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại.

Novaedu sẽ chủ động giúp quý khách hàng đảm bảo được đầy đủ các vấn đề về âm thanh, hình ảnh, máy chiếu, bút chỉnh slide, micro, hay đặc biệt là mạng wifi. Bạn chỉ việc đến đặt phòng và tập trung toàn bộ tâm trí của mình vào công việc phỏng vấn, để đạt được hiệu quả cao nhất như bạn mong muốn. Ngoài ra Nova còn hỗ trợ trong trường hợp khách hàng cần tới các dịch vụ như lễ tân hướng dẫn khách, tiệc trà, thiết kế in ấn banner quảng cáo, hay quay phim chụp hình sự kiện.

Với hơn 200 học viên tham gia chương trình, Công ty CPPTĐT&TM VNT Global đã tổ chức thành công buổi phỏng vấn du học dành cho các học viên có nhu cầu đi du học tại Hàn quốc, hy vọng, với sự hỗ trợ hết mình từ phía Nova, và sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức sự kiện của Công ty Global, các bạn học viên sẽ có cơ hội được học tập và làm việc tại đất nước Hàn quốc, trải nghiệm điều kiện học tập tốt hơn, góp phần làm giàu hơn cho chính mình và cho tổ quốc.

Thuê phòng phỏng vấn của Novaedu bạn được những gì?

Thuê phòng phỏng vấn của Novaedu bạn sẽ hài lòng tuyệt đối với các dịch vụ ngày càng được nâng cao. Phòng hội thảo với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi hiện đại.

Novaedu hiện có các loại phòng.

Phòng hội trường lớn
– Diện tích:
 85m².
– Sức chứa: 80 – 100 chỗ ngồi.
– Setup: Có nhân viên tư vấn hỗ trợ theo nhu cầu.
– Trang thiết bị: Máy chiếu, máy tính, bảng viết, wifi, màn chiếu điện điều khiển từ xa. Bút chỉnh slide, bàn ghế tiện nghi, cây nước nóng lạnh. Các trang thiết bị phục vụ cho phòng học, sự kiện, hội thảo,…
– Dịch vụ tiện ích: Teabreak, lễ tân, thiết kế và in backdrop,…

Phòng diện tích nhỏ
– Diện tích: 40m².
– Sức chứa: 30 chỗ (tối đa 40 chỗ ngồi).
– Setup: Có nhân viên tư vấn hỗ trợ như chỉnh âm thanh, xếp xắp bàn ghế, quay phim chụp ảnh.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi phỏng vấn tại Novaedu 22 Thành Công.

Thuê phòng phỏng vấn đep của Novaedu
Thuê phòng phỏng vấn đep
Phòng phỏng vấn đẹp tạo cảm giác thoải mái cho mọi người
Phòng phỏng vấn đẹp tạo cảm giác thoải mái cho mọi người

Sau đây là cảm nhận của chị Hoa – Đại diện đơn vị thuê phòng tại Novaedu 22 Thành Công

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com