Thuê phòng offline giá rẻ tại Hà Nội chất lượng và sang trọng

15

Bạn đang có nhu cầu thuê phòng offline với mức giá rẻ tại Hà Nội? Bạn chưa tìm được địa điểm thích hợp?

Rất nhiều các fanpage hiện nay có nhu cầu thuê phòng offline. Nhưng do hầu hết các fanpage đều hoạt động phi lợi nhuận, nên không có ngân sách cho việc thuê phòng. Mức phí offline thu của các thành viên quá cao sẽ ít người tham gia. Bởi thế, thuê phòng offline giá rẻ là lựa chọn tối ưu cho mọi fanpage.

Rẻ nhưng phải sạch đẹp

Thường thì các buổi offline không được tổ chức quá thường xuyên. Bởi thế, mỗi một lần tổ chức lại là một sự kiện mang đầy dấu ấn quan trọng. Tuy mức chi phí cho buổi offline có thể không cao nhưng cũng vẫn cần một không gian đủ sạch đẹp để có được những bức ảnh chụp hay video tốt.

Thuê phòng offline đắt hay rẻ phụ thuộc vào ngân sách tổ chức. Nhưng cần đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị cơ bản.
Thuê phòng offline đắt hay rẻ phụ thuộc vào ngân sách tổ chức. Nhưng cần đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị cơ bản.

Thuê phòng offline giá rẻ có thể mang lại khá nhiều rủi ro như không gian cũ nát, xấu xí. Bàn ghế và các thiết bị trong phòng bị bẩn, hư hỏng, mất mỹ quan. Phòng không dễ dàng setup, không thể trang trí thêm. Ánh sáng không đủ, chập chờn, hư hỏng,… Dân gian có câu “tiền nào của đó” quả không lệch chút nào. Tuy vậy, bạn vẫn có thể tìm được những địa chỉ cho thuê phòng offline giá rẻ tại Hà Nội mà không gian vẫn sạch đẹp.

Có loa mic, máy chiếu, bàn ghế phù hợp

Để tổ chức một buổi offline thành công, thì những thiết bị hỗ trợ như loa mic, máy chiếu, bàn ghế là không thể thiếu. Trước khi thuê địa điểm offline, tốt nhất bạn nên đến tận nơi để check các thiết bị. Ví dụ như bàn ghế có thể sắp xếp theo yêu cầu hay không. Loa mic có bị dè hay bé, có mic không dây, mic rời hay không. Các loại cáp kết nối với máy chiếu có tương thích hay không.

Những vấn đề trục trặc về kỹ thuật rất dễ làm cho buổi offline bị gián đoạn. Những nơi cho thuê phòng giá rẻ rất có thể sẽ thiếu kỹ thuật viên, hoặc thiếu các thiết bị giúp bạn kết nối dễ dàng. Bạn nên chắc chắn mình sẽ không gặp sự cố kỹ thuật trước khi tổ chức offline thông qua việc check các thiết bị từ trước.

Địa điểm cho thuê phòng offline giá rẻ

Giá thuê phòng thường phụ thuộc vào vị trí địa lý và chất lượng phòng. Nếu như vấn đề chất lượng phòng đã ổn, bạn nên xem xét lại vấn đề địa lý. Vị trí của phòng cho thuê ở đâu, có dễ tìm kiếm hay không. Vị trí đó có dễ dàng đi lại đối với ban tổ chức cũng như người tham gia offline hay không. Nếu như giá rẻ nhưng phòng ở xa khu trung tâm, thì không thích hợp để tổ chức offline, nhất là offline fanpage.

Novaedu cho thuê phòng tổ chức offline với chi phí rẻ.
Novaedu cho thuê phòng tổ chức offline với chi phí rẻ.
Tùy vào hình thức offline mà cần bố trí không gian ra sao.
Tùy vào hình thức offline mà cần bố trí không gian ra sao.

Novaedu cho thuê phòng offline giá rẻ ngay giữa trung tâm Hà Nội

Là đơn vị cho thuê phòng sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Novaedu cũng có phòng cho thuê để tổ chức offline với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Không gian các phòng của Novaedu luôn được đảm bảo sạch đẹp, trang trọng. Sức chứa dao động từ 20-100 chỗ ngồi. Các phòng đều được trang bị đầy đủ máy chiếu, màn chiếu, loa mic, bàn ghế, bục phát biểu, điều hòa, wifi,…

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng tổ chức offline với mức giá rẻ. Hãy đến với Novaedu – số 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi có hỗ tợ teabreak giúp cho các buổi offline thành công tốt đẹp. Liên hệ tư vấn và xem phòng trực tiếp theo số hotline 0961292020. Hoặc inbox fanpage: Cho Thuê Phòng Hội Thảo Giá Rẻ Hà Nội.