Bí kíp thuê phòng offline fanpage tại trung tâm Hà Nội

40

Thuê phòng offline fanpage đang là nhu cầu quan trọng trong những năm gần đây. Làm thế nào để thuê được một địa điểm tốt để buổi offline thành công tốt đẹp?

Với sự phát triển chóng mặt của các fanpage hiện nay trên mạng xã hội Facebook. Nhu cầu offline là rất lớn. Từ offline fanpage thần tượng, tới offline xe, offline công nghệ, offline nhiếp ảnh,… Thậm chí là offline kết hợp workshop về một lĩnh vực chuyên đề cụ thể nào đó. Có thể thấy, nhu cầu tổ chức offline hiện nay rất lớn, khi nhiều người muốn bước ra thế giới ảo để gặp gỡ những con người thực.

Để tổ chức được một buổi offline, địa điểm rất quan trọng. Tùy thuộc vào nội dung và tính chất của buổi offline mà có những yêu cầu khác nhau. Nhiều fanpage thuê phòng riêng để tổ chức sự kiện. Trong bài viết này chúng tôi đề cập đến việc thuê phòng offline fanpage tại Hà Nội.

Nhu cầu offline fanpage ngày nay rất lớn.
Nhu cầu offline fanpage ngày nay rất lớn.

Vị trí thuê phòng offline

Đây có thể là lần đầu tiên bạn tổ chức offline. Và đây là buổi gặp gỡ của những con người chưa từng quen biết nhau ngoài đời thực. Vậy nên, thuê phòng offline ở nơi càng dễ tìm càng tốt. Vị trí nên ở gần mặt đường lớn, dễ tìm kiếm trên bản đồ. Ngoài ra, bạn bên tìm địa điểm ở khu trung tâm thành phố để tiện lợi cho việc di chuyển của nhiều thành viên ở khắp mọi nơi.

Trang thiết bị phòng offline

Để tổ chức một buổi offline không thể thiếu các trang thiết bị hỗ trợ. Dưới đây là những trang thiết bị cơ bản mà một phòng cho thuê làm offline cần có.

Âm thanh – Ánh sáng

Buổi offline có thể sẽ có rất nhiều người tham dự. Bởi vậy, bạn cần thuê phòng offline có mic cầm tay, loa. Có như vậy, mọi người mới nghe rõ được lời người chủ trì buổi offline nói.

Thuê phòng offline cần được trang bị đầy đủ âm thanh ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế,...
Thuê phòng offline cần được trang bị đầy đủ âm thanh ánh sáng, máy chiếu, bàn ghế,…

Thêm nữa, ánh sáng cũng vô cùng quan trọng. Nó vừa giúp cho quang cảnh buổi offline trở nên lung linh rực rỡ hơn, mọi người  nhìn thấy rõ mặt nhau. Lại giúp cho những bức hình được chụp đủ sáng và rõ nét hơn. Chắc chắn bạn muốn chụp vài bức ảnh để lưu lại sự kiện offline hiếm có đúng không nào?

Máy chiếu và màn chiếu

Một buổi offline không thể thiếu máy chiếu, màn chiếu. Đó sẽ là phương tiện để bạn trình chiếu các video, hình ảnh liên quan và backgroud chương trình. Ví dụ như bạn offline fanclub, thì cần có máy chiếu để chạy hình ảnh của idol. Bạn offline làm workshop thì cần có máy chiếu để phát slide.

Nói chung việc sử dụng các thiết bị công nghệ cho một buổi offline là rất cần thiết. Bởi vậy, khi thuê phòng offline, bạn cần chọn nơi có màn chiếu  máy chiếu. Bạn nên test trước máy chiếu để biết chất lượng ra sao rồi mới quyết định thuê phòng.

Bàn ghế, bục phát biểu

Bàn ghế là thứ không thể thiếu cho một buổi offline. Bàn ghế sang trọng, đạt chuẩn, dễ dàng set up sẽ rất thích hợp. Khi thuê phòng, bạn nên chú ý đến việc với diện tích phòng như vậy thì có thể bố trí bao nhiêu bàn ghế là vừa. Cần bàn hay chỉ cần ghế.

Bục phát biểu giúp cho người dẫn dắt chương trình có một chỗ đứng cao hơn. Giúp cho người tham dự offline tập trung hơn về sân khấu. Và những người ngồi ở vị trí xa vẫn cos thể theo dõi sự kiện dễ dàng. Tùy trường hợp offline mà bạn cũng cần quan tâm đến kích thước của bục phát biểu.

Teabreak phục vụ offline

Để cho các buổi offline gần gũi hơn, thì teabreak là thứ nên chuẩn bị. Teabreak có thể do ban tổ chức offline mang tới. Cũng có thể đặt teabreak ngay tại địa điểm cho thuê phòng offline. Cái bạn cần quan tâm khi đặt teabreak là thực đơn và giá cả. Phương án nào hợp lý nhất thì bạn chọn để buổi offline mang đúng màu sắc của riêng mình.

Một buổi offline fanpage nên có teabreak.
Một buổi offline fanpage nên có teabreak.

Ví dụ như các buổi offline về nhạc rock, xe cộ thường có nhu cầu sử dụng bia. Trong khi những buổi offline về idol hay công nghệ thì trà, cà phê, nước ngọt và bánh ngọt lại là một lựa chọn phù hợp.

Thuê phòng offline tại Novaedu

Với hệ thống phòng cho thuê đa dạng về diện tích và khả năng set up. Novaedu là điểm đến lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu thuê làm địa điểm offline. Tại Novaedu chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng những dịch vụ sau:

  • Máy chiếu kết nối wifi độ phân giải cao.
  • Màn chiếu cuộn lên linh hoạt.
  • Bảng foc trắng, bút viết.
  • Hệ thống âm thanh, loa, âm ly, micro không dây.
  • Hệ thống điều hòa, wifi tốc độ cao.
  • Bàn ghế đạt chuẩn, chống mệt mỏi.
  • Cây nước uống nóng lạnh.
  • Hỗ trợ teabreak khi có yêu cầu.

Liên hệ hotline: 0961.29.20.20 để được tư vấn nhanh nhất.