Thuê phòng hội thảo Hà Nội trang trọng với giá cả hợp lý

10

Thuê phòng hội thảo Hà Nội với giá rẻ giúp các đơn vị tổ chức tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tìm thuê phòng hội thảo theo tiêu chí nào?

Thuê phòng hội thảo ở Hà Nội đang là nhu cầu của rất nhiều đơn vị. Từ hội thảo nội bộ đến hội thảo mở rộng có sự tham gia của các khách mời. Tùy vào nguồn kinh phí mà các đơn vị có thể chi cho thuê phòng hội thảo số tiền bao nhiêu. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lưu ý khi thuê phòng hội thảo Hà Nội nhé.

Hội thảo là sự kiện quan trọng mà nhiều đơn vị có nhu cầu tổ chức.
Hội thảo là sự kiện quan trọng mà nhiều đơn vị có nhu cầu tổ chức.

Địa điểm thuê phòng hội thảo ở Hà Nội

Thành phố Hà Nội là một trong hai đô thị lớn nhất cả nước. Dân số Hà Nội tính đến hết năm 2018 đã sấp sỉ 8 triệu người. Với một quy mô đô thị lớn như vậy, việc thuê phòng tổ chức hội thảo cần cân nhắc kỹ vấn đề địa điểm. Những quận trung tâm thành phố như Ba Đình, Đống Đa sẽ là địa điểm thích hợp nhất. Đặc biệt là các chương trình hội thảo có mời khách mời bên ngoài tới tham dự.

Cụ thể hơn nữa, địa điểm hội thảo nên ở mặt tiền những con phố dễ tìm kiếm. Có chỗ gửi xe và an ninh đảm bảo cho mọi người tới tham dự. Những địa điểm trong ngõ hẻm chật chội sẽ gây trở ngại cho những sự kiện hội thảo lớn. Nhưng nếu bạn thuê phòng hội thảo ở những trung tâm thương mại hay tòa cao ốc, mặc dù rất tiện lợi về giao thông nhưng giá cả có phần đắt đỏ. Hãy cân nhắc ngân sách thật kỹ trước khi tìm phòng cho thuê làm hội thảo nhé.

Không gian và trang thiết bị phòng hội thảo

Không gian đơn giản và hiện đại sẽ thích hợp cho đa số các loại hình hội thảo. Tùy thuộc vào nội dung chương trình mà ban tổ chức có thể trang trí thêm. Về cơ bản không gian phòng hội thảo không nên quá chật chội. Để có sự kết nối tốt, bàn ghế nên được setup làm sao cho mọi chỗ ngồi đều hướng về phía sân khấu chính. Nếu hội thảo có trên 50 người nên có bục phát biểu cho diễn giả.

Khách thuê phòng hội thảo tại Novaedu.
Khách thuê phòng hội thảo tại Novaedu.

Về trang thiết bị, thì bàn ghế, màn chiếu máy chiếu, loa mic, wifi điều hòa là những thứ không thể thiếu trong một phòng hội thảo. Nếu như ánh sáng có thể điều chỉnh linh động tại từng khu vực trong phòng nữa thì càng tốt. Hội thảo là một sự kiện khá quan trọng nên tốt hơn hết bạn nên đến tận địa điểm cho thuê phòng trước, check các thiết bị rồi mới quyết định thuê phòng.

Novaedu cho thuê phòng hội thảo Hà Nội chất lượng giá tốt

Không chỉ cung cấp các phòng cho thuê để đào tạo. Phòng ốc tại Novaedu cũng rất thích để tổ chức hội thảo. Với quy mô từ 20-100 ghế ngồi, setup linh hoạt, các phòng ở Novaedu sẽ đáp ứng được nhu cầu tổ chức hội thảo đa dạng của quý khách hàng.

Trang thiết bị phòng hội thảo luôn được đảm bảo đầy đủ. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ teabreak theo yêu cầu. Hỗ trợ in và đóng khung backdrop. Có cây nước nóng lạnh miễn phí phục vụ mọi khách hàng.

Liên hệ ngay số điện thoại 0961292020 để được tư vấn và khám phá phòng.

Địa chỉ của chúng tôi: Novaedu – tầng 2 – tòa A – số 22 – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội.