Ưu điểm thuê phòng hội nghị số 22A Thành Công

77

Thuê phòng hội nghị ở số 22A Thành Công có nhiều ưu điểm như: địa điểm, chỗ để xe…. Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của hội nghị, sự kiện. Đó chính là địa điểm tổ chức. Ngoài nội dung chuẩn bị cho sự kiện thì cơ sở vật chất. Các yếu tố khác khi thuê phòng hội nghị ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả sự kiện.

Dưới đây là ưu điểm nổi bật của cho thuê phòng hội nghị, sự kiện số 22 Thành Công. Khách hàng nên tham khảo:

Thuê phòng hội nghị có địa điểm thuận lợi

Cho thuê phòng hội nghị
Thuê phòng hội nghị 22A Thành công có địa điểm cho thuê vô cùng thuận lợi

Tọa lạc tại Tầng 2 tòa A số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Novaedu có vị trí đắc đạo vô cùng thuận tiện cho di chuyển và ăn uống. Nằm gần những tuyến đường lớn như Trần Duy Hưng, Kim Mã, Láng Hạ… Bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm tổ chức sự kiện Novaedu.

Bên cạnh đó Thành Công vô cùng nổi tiếng với khu ẩm thực từ sang trọng đến bình dân. Từ ăn chính đến ăn vặt. Lại ngay gần chợ Thành Công sầm uất. Rất thuận lợi cho các buổi liên hoan hay mua đồ tiệc.

Cơ sở vật chất hiện đại

thuê phòng hội nghị 22 thành công
Thuê phòng hội nghị với hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ

Với 3 phòng có diện tích đa dạng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng khó tính nhất. Các phòng sẽ được set-up hợp lý với nhu cầu sử dụng từng hội nghị, sự kiện.

Thiết bị đầy đủ như điều hòa, máy chiếu độ phân giải lớn. Bảng viết, wifi bình nóng lạnh. Hệ thống chất lượng âm thanh loa, micro không dây, âm ly…. Tất cả đều mới 100%.

Dịch vụ và giá cả ưu đãi vô cùng hợp lý

Novaedu tuy là đơn vị mới chuyên cho thuê tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị. Nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu với nhiều giá ưu đãi.

dịch vụ cho thuê phòng hội nghị
Thuê phòng hội nghị có kèm teabreak

Ngoài cơ sở vật chất mới, hiện đại, Novaedu còn có nhiều dịch vụ đi kèm. Đó là thiết kế banner quảng cáo, tổ chức cho sự kiện. Quay phim, chụp ảnh, dịch vụ phòng trà teabreak, lễ tân… chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, Novaedu còn có bãi gửi ô tô xe máy lớn. Cùng hệ thống an ninh đảm bảo với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Với những ưu điểm trên, Novaedu tự hào là đơn vị cho thuê phòng. Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị uy tín, mới và chất. “Uy tín của bạn hãy để khách hàng đánh giá” là phương châm mà trung tâm hướng đến. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận!

Liên hệ thuê phòng NOVAEDU:
Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
Email: thuephongdaotao@gmail.com