Thuê phòng hội nghị quận Cầu Giấy giá ưu đãi

74

Thuê phòng hội nghị quận Cầu Giấy giá ưu đãi. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi  số đt: 0961292020 để có giá rẻ nhất. Thuê phòng họp, hội thảo, hội nghị hiện nay có nhu cầu rất lớn. Để tổ chức thành công các buổi họp, hội thảo thì cần có phòng với đầy đủ các trang thiết bị hợp lý phù hợp với nhu cầu.

Cho thuê phòng hội nghị tại Cầu Giấy

Nếu bạn có nhu cầu Thuê phòng hội nghị quận Cầu Giấy hãy đến với chúng tôi. Đáp ứng nhu cầu khách hàng, NovaEdu hiện đang có dịch vụ cho thuê phòng hội nghị, phòng họp, hội thảo, đào tạo vừa đẹp, hiện đại. Các phòng với nhiều diện tích và mức giá khác nhau để quý khách dễ dàng lựa chọn.

Thuê phòng hội nghị quận cầu giấy giá ưu đãi
Thuê phòng hội nghị quận Cầu giấy giá ưu đãi

Thuê phòng hội nghị giá rẻ

Địa điểm thuê phòng hội nghị tại Cầu Giấy: Tầng 2, tòa A số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Diện tích: 45m2

Sức chứa: 35 – 45 chỗ ngồi

Trang thiết bị: Bàn ghế đẹp, hiện đại. Máy chiếu, máy tính, bảng viết, wifi, màn chỉnh, bút chỉ slide, cây nước nóng… Toàn bộ thiết bị đều mới 100%.

Dịch vụ: quay phim, chụp ảnh, thiết kế, in backdrop, teabreak…

An ninh: tòa nhà có hệ thống an ninh an toàn, bảo vệ trực 24/24. Có bãi để xe lớn cho cả ô tô và xe máy.

Phò setup chữ V

Ngoài những tiện ích thì không gian trong phòng còn được trang trí bằng 100% cây xanh mang lại sức sống tạo ra môi trường làm việc hiệu quả.

Cho thuê phòng họp

Bên cạnh đó thuê phòng hội nghị quận Cầu Giấy của chúng tôi có vị trí thuận lợi, nằm trên phố Thành Công. Rất thuận tiện cho việc đi lại bằng tất cả các phương tiện giao thông. Có bãi đỗ xe rộng đáp ứng đủ nhu cầu dừng đỗ của khách hàng. Có bảo vệ trông giữ 24/24. Bạn có thể đỗ ô tô hoặc xe máy thoải mái. Bãi đỗ xe máy có mái che mưa nắng. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng khách mời không thể tìm ra được đường đi. Hay lo bãi đỗ xe chật hẹp và mất an toàn.

Liên hệ thuê phòng NOVAEDU:
Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
Email: thuephongdaotao@gmail.com