Thuê phòng học ở Hà Nội tiện nghi giá rẻ và uy tín

13

Thuê phòng học ở Hà Nội là nhu cầu của rất nhiều cá nhân, tổ chức. Bạn cần lưu ý gì khi đi thuê phòng học? Đâu là địa chỉ cho thuê phòng học tin cậy và uy tín tại Hà Nội?

Bạn là một tổ chức, cá nhân nhỏ?  Bạn có nhu cầu thuê phòng học ở Hà Nội nhưng chưa biết tìm ở nơi đâu? Vậy thì bạn hãy đọc hết bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn!

Hiện nay có rất nhiều nơi cho thuê phòng học. Nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng được nhu cầu cơ bản của việc đào tạo, cũng như giá cả chênh lệch khá lớn. Dưới đây là những lưu ý khi thuê phòng học ở Hà Nội, và địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Những vấn đề cần lưu ý khi thuê phòng học ở Hà Nội

Về địa điểm và không gian

Địa điểm thuê phòng học ở Hà Nội nên dễ tìm. Tốt nhất là ở gần các con đường mặt phố thuộc các quận trung tâm thành phố. Điều này sẽ giúp cho các học viên dễ tìm đến hơn, lại thuận tiện cho việc đi lại. Tuy vấn đề địa điểm có thể kéo theo mức giá của phòng. Càng ở khu trung tâm, giá phòng càng cao. Vậy nên, bạn cần cân nhắc lựa chọn thật kỹ lưỡng.

Một buổi đào tạo của khách hàng tại Novaedu.
Một buổi đào tạo của khách hàng tại Novaedu.

Không gian phòng học cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng giảng dạy. Bạn cần lựa chọn một nơi yên tĩnh để cho việc học được tập trung nhất. Nếu phòng học thuộc khu dân cư, thì cần có cửa cách âm và chống ồn. Tốt nhất, bạn nên đến tận nơi cho thuê phòng học ở Hà Nội để khảo sát địa điểm trước khi đặt cọc tiền phòng.

Về trang thiết bị phòng học

Đã là phòng học thì không thể thiếu bàn ghế, bảng viết và máy chiếu. Đó đều là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc đào tạo hiện nay. Từ việc đào tạo ngoại ngữ, đào tạo về lập IT, thiết kế, cho tới đào tạo về sale, kỹ năng sống,… Tất cả các lĩnh vực đào tạo đều cần được trang bị những thiết bị cần thiết nhất.

Những bộ bàn ghế êm ái, sạch đẹp, độ cao tiêu chuẩn sẽ giúp cho việc học tập thoải mái hơn. Bảng viết luôn là thứ giúp giảng viên ghi những thông tin cần thiết để mọi học viên đều nắm rõ. Và tất nhiên, trình chiếu slide để giảng bài sẽ mang lại hiệu quả trực quan tốt hơn. Độ phân giải của máy chiếu càng cao, hình ảnh hiển thị lại càng sắc nét, tránh lóa và mỏi mắt.

Về giá cả

Đối với các phòng học đầy đủ trang thiết bị hiện nay, giá thuê phòng thường được tính theo tiếng. Tùy vào diện tích và khả năng sắp xếp chỗ ngồi mà có mức giá khác nhau. Hiện nay có rất nhiều đơn vị khác nhau cho thuê phòng để đào tạo, như các trung tâm gia sư, trung tâm ngoại ngữ hay co-working. Giá ở mỗi nơi mỗi khác, phụ thuộc vào không gian, địa điểm, và tiện ích đi kèm.

Cân nhắc chi phí trước khi thuê phòng học ở Hà Nội, tùy thuộc vào từng địa điểm và không gian.
Cân nhắc chi phí trước khi thuê phòng học ở Hà Nội, tùy thuộc vào từng địa điểm và không gian.

 

Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí tối đa, hãy thuê phòng ở những đơn vị đào tạo. Còn nếu bạn muốn có một không gian sang chảnh bóng lộn, thì các co-working là địa chỉ thích hợp. Giá thuê có thể chênh lệch từ vài trăm tới vài triệu đồng/ giờ với cùng một diện tích.

Novaedu – Đơn vị cho thuê phòng học ở Hà Nội tiện nghi và giá rẻ

Cũng là một đơn vị tổ chức đào tạo, Novaedu thấu hiểu được những nhu cầu thuê phòng học ở Hà Nội. Với diện tích ngày càng mở rộng, chúng tôi có thể cung cấp cho các đơn vị đào tạo khác không gian thuê phòng học tiện nghi giá rẻ. Tại mỗi phòng học của Novaedu luôn được trang bị đầy đủ bàn ghế, máy chiếu màn chiếu, loa mic, ánh sáng, cây nước nóng lạnh,… Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ in standee, backdrop nếu như khách hàng có nhu cầu.

Tọa lạc ngay tại số 22 Thành Công – Ba Đình. Địa điểm cho thuê phòng của Novaedu thuận tiện cho việc đi lại của các học viên. Bãi đỗ xe rộng rãi, bảo vệ 24/24; các quán ăn đông đúc là những lợi thế vượt trội. Rất nhiều khách hàng đã đến và quay lại Novaedu để thuê phòng đào tạo, cho thấy sự hài lòng của họ.

Nếu bạn cũng muốn thuê phòng học tại Novaedu, hãy gọi ngay số hotline 0961.29.20.20 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hoặc inbox fanpage: Cho Thuê Phòng Hội Thảo Giá Rẻ Hà Nội.