Thuê phòng học Hà Nội không gian đẹp có cây xanh và giá tốt

19

Nhiều đơn vị hiện nay có nhu cầu thuê phòng học tại Hà Nội. Để chương trình đào tạo đạt hiệu quả hơn thì vấn đề không gian, trang thiết bị và giá cả là những điểm cần được lưu tâm.

Xã hội càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu học tập bổ sung kiến thức cũng ngày càng lớn. Hơn nữa, để làm tốt được công việc thì ngoài những kiến thức sách vở trong trường học, các kiến thức thực tế cũng rất quan trọng. Bởi thế, rất nhiều khóa học hiện đã được nhiều đơn vị tổ chức với đa dạng ngành nghề và phương pháp đào tạo. Hà Nội là một trong những “điểm nóng” của các chương trình đào tạo hiện nay khiến cho thị trường thuê phòng học cũng nóng hơn bao giờ hết.

Nhiều cá nhận hiện nay có nhu cầu học tập bổ sung kiến thức.
Nhiều cá nhận hiện nay có nhu cầu học tập bổ sung kiến thức.

Để có một chương trình đào tạo hiệu quả, cho dù là đạo tạo nội bộ cho nhân viên hay đào tạo có đóng học phí. Thì vấn đề phòng ốc cũng rất quan trọng. Từ địa điểm cho tới không gian và giá cả đều quyết định trực tiếp đến kết quả đào tạo. Tại Hà Nội, bạn cần lựa chọn ra sao để thuê phòng học tốt nhất với nhu cầu sử dụng của mình, đặc biệt về không gian và giá cả?

Không gian phòng học

Để phục vụ cho mục đích đào tạo, không gian phòng cho thuê không cần thiết phải decor quá cầu kỳ màu sắc. Thay vào đó, những phòng đào tạo có không gian trang trọng, đơn giản lại dễ dàng thích hợp với nhiều loại hình đào tạo khác nhau hơn. Khả năng setup linh hoạt sẽ là một điểm cộng cho một phòng học.

Không gian phòng có cây xanh giúp gia tăng hiệu quả học tập.
Không gian phòng có cây xanh giúp gia tăng hiệu quả học tập.

Ngoài ra, hệ thống ánh sáng trong phòng học là một yếu tố cần lưu ý. Độ sáng tiêu chuẩn cho các phòng học hiện nay là 300lux. Thêm vào đó, nếu như buổi học có sử dụng đến máy chiếu, đèn tại khu vực có máy chiếu nên tắt mở được linh hoạt. Trong phòng học cần có điều hòa, wifi đầy đủ. Cây xanh cũng là một yếu tố cần thiết giúp cho việc đào tạo mang lại hiệu quả cao hơn.

Giá cả thuê phòng học tại Hà Nội

Ông bà ta có câu “tiền nào của đấy”. Bởi thế, chất lượng và không gian phòng học cho thuê luôn đi kèm với mức giá. Bạn cần không gian đẹp, sang trọng, checkin lung linh thì giá tất nhiên sẽ cao. Còn nếu bạn chỉ cần một phòng học đơn giản đầy đủ trang thiết bị cần thiết thì giá thuê sẽ khá mềm. Tùy vào mức kinh phí bạn bỏ ra mà có thể thuê phòng học từ 100K/ giờ trở lên với không gian khoảng 30m2.

Để lựa chọn phòng thuê tốt nhất, bạn nên tới tận địa điểm cho thuê check phòng cẩn thận. Nhiều ngườ do bận rộn, do ham phòng rẻ mà đặt cọc phòng nhanh chóng. Đến khi sử dụng mới thấy không hài lòng vì không gian và cơ sở vật chất quá tệ. Bạn nên cân đối giữa chi phí đào tạo, mức thu học phí của học viên và giá thuê phòng học để lựa chọn được địa điểm đào tạo tốt nhất nhé.

Không gian thuê phòng học tại Novaedu.
Không gian thuê phòng học tại Novaedu.

Địa điểm thuê phòng học Hà Nội

Tại khu vực nội thành Hà Nội, bạn dễ dàng tìm được một phòng học cho thuê. Nhưng nếu bạn cần tìm phòng theo từng khu vực địa điểm thì có phần khó khăn hơn. Tốt nhất, địa điểm thuê phòng nên ở khu vực trung tâm Hà Nội, thuận tiện đi lại từ các phía. Giao thông không gần khu vực hay xảy ra tắc đường. Vị trí thuê phòng nên ở mặt phố, tránh ngõ ngách.

Novaedu tọa lạc tại số 22 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội là địa chỉ uy tín cho thuê phòng học tại Hà Nội. Tất cả các phòng tại Novaedu đều có không gian đẹp, trang thiết bị đầy đủ, nhiều dịch vụ đi kèm và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng học, hãy gọi ngay tới Novaedu số hotline 0961292020 để được tư vấn, báo giá và đặt lịch xem phòng. Hoặc bạn cũng có thể inbox trực tiếp fanpage: Cho Thuê Phòng Hội Thảo Giá Rẻ Hà Nội.