Thuê phòng học giá rẻ đầy đủ trang thiết bị tại Hà Nội

22

Thuê phòng học giá rẻ giúp cho các đơn vị đào tạo tiết kiệm chi phí. Vấn đề đặt ra là tìm đâu được địa điểm thuê phòng giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ trang thiết bị.

Học tập là vấn đề muôn thuở đối với tất cả mọi người. Cho dù là đã ra trường và đi làm được nhiều năm vẫn có lúc cần được học thêm một thứ gì đó. Bởi thế, rất nhiều chương trình đào tạo ngoài chính quy xuất hiện. Từ dạy ngoại ngữ, dạy kỹ năng cho tới dạy về các lĩnh vực chuyên môn từ cơ bản cho tới nâng cao. Đặc biệt, trong những năm gần đây ngành sale và marketing có rất nhiều khóa học cho người mới bắt đầu lẫn người cần bổ sung kiến thức.

Hiện nay có rất nhiều khóa học ngắn hạn dài hạn được tổ chức. Nhu cầu thuê phòng học giá rẻ khá cao.
Hiện nay có rất nhiều khóa học ngắn hạn dài hạn được tổ chức. Nhu cầu thuê phòng học giá rẻ khá cao.

Nắm được tình hình đó, rất nhiều đơn vị hiện nay đã cải tạo cơ sở vật chất để xây dựng những phòng học cho thuê với đa dạng diện tích, giá cả và tiện ích khác nhau. Những phòng học giá rẻ được nhiều đơn vị đào tạo bởi sức hút về chi phí. Các đơn vị cho thuê cũng trang bị khá đầy đủ trang thiết bị nhằm tạo sức hút trong thị trường cho thuê phòng.

Thuê phòng học mang lại nhiều tiện ích

Nếu như khoảng chục năm trở về trước, mỗi khi một đơn vị muốn tổ chức đào tạo đều gặp khá nhiều khó khăn trong việc thuê địa điểm, thì hiện nay mọi thứ đã trở nên rất đơn giản. Cho dù bạn có nhu cầu đào tạo dài hạn và quy mô lớn thì cũng không cần phải thuê nguyên một căn nhà để mở lớp như ngày xưa nữa. Bạn cũng không cần phải lo lắng mua sắm cơ sở vật chất phục vụ lớp học.

Với dịch vụ cho thuê phòng ngày đa dạng hiện nay. Bạn dễ dàng thuê được địa điểm để đào tạo ngắn hạn, đào tạo quy mô nhỏ hay đào tạo dài hạn và quy mô lớn. Không cần lo sắm sửa trang thiết bị. Không lo việc bảo quản cơ sở vật chất. Không sợ lãng phí không gian nếu như không tuyển sinh được đông học viên. Một dịch vụ nhiều tiện ích chứng tỏ thuê phòng học bên ngoài là lựa chọn tối ưu cho các đơn vị đào tạo.

Lựa chọn phòng học giá rẻ như thế nào?

Thị trường cho thuê phòng học hiện nay đang rất sôi động, nhất là ở thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. Chất lượng phòng cũng thượng vàng hạ cám, nếu không tìm hiểu kỹ càng rất dễ làm ảnh hưởng đến chương trình đào tạo của bạn. Bởi thế, những gợi ý sau sẽ giúp bạn thuê được phòng học giá rẻ nhưng chất lượng vẫn cao.

Máy chiếu, màn chiếu, bảng viết là những thiết bị cơ bản không thể thiếu trong mỗi lớp học.
Máy chiếu, màn chiếu, bảng viết là những thiết bị cơ bản không thể thiếu trong mỗi lớp học.

Không gian và trang thiết bị

Với mức giá rẻ, bạn sẽ không thuê được những phòng học đẹp lung linh với thiết kế đầy tính nghệ thuật. Thay vào đó, hãy lựa chọn những phòng học đơn giản nhưng đảm bảo sạch sẽ, thoáng đãng, có sức chứa và khoảng trống phù hợp với nhu cầu đào tạo của bạn.

Các trang thiết bị cơ bản cần có trong một phòng học bao gồm: bảng viết, bút viết; màn chiếu, máy chiếu; bàn ghế; hệ thống loa mic không dây; wifi tốc độ cao. Ngoài ra, trong phòng học nên được bố trí thêm cây xanh để tạo không gian thân thiện. Cạnh lớp học nên có nước uống phục vụ miễn phí cho học viên.

Địa điểm

Tìm địa điểm thuê phòng học giá rẻ đương nhiên cần gần với vị trí đang sinh sống và làm việc của bạn. Và cũng tiện lợi cho các học viên của bạn di chuyển. Địa điểm lớp học cũng nên dễ tìm, tránh những khu vực thường xuyên xảy ra tắc đường. Vấn đề chỗ gửi xe và an ninh xung quanh cũng cần được lưu ý để mọi học viên yên tâm học tập.

Dịch vụ tiện ích đi kèm

Đối với mỗi chương trình đào tạo khác nhau sẽ có cách thức tổ chức khác nhau. Ví dụ như những chương trình đào tạo ngắn hạn một vài buổi, nhiều đơn vị muốn có thêm teabreak hỗ trợ giữa giờ cho học viên. Hoặc một số khóa học lại muốn có thêm standee và backdrop để học viên checkin tiện lợi.

Một phòng cho thuê để đào tạo tại Novaedu.
Một phòng cho thuê để đào tạo tại Novaedu.

Nếu như bạn đã có quá nhiều việc để lo, thì hãy tìm tới những nơi cho thuê phòng học hỗ trợ các dịch vụ này. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu và sẽ có người hỗ trợ bạn chuẩn bị thay vì bạn phải lo từ a-z. Ngoài ra, nhiều đơn vị đào tạo cũng có nhu cầu đặt cơm trưa cho học viên hoặc mang đồ ăn vào phòng học. Hãy hỏi thật kỹ xem liệu bạn có mất thêm phụ phí không nhé.

Thuê phòng học giá rẻ – hãy đến Novaedu

Dù là đào tạo theo mô hình nào với thời lượng bao lâu, thì khi bạn có nhu cầu thuê phòng học giá rẻ tại Hà Nội, hãy tìm ngay đến với Novaedu. Tại đây, chúng tôi có đa dạng diện tích phòng học phục vụ cho từ 10 tới 100 người. Các trang thiết bị tại Novaedu đều đảm bảo chất lượng, hiện đại và tiện lợi. Hỗ trợ thêm nhiều tiện ích khi khách hàng có nhu cầu.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khăn, vậy thì hãy đến Novaedu để trải nghiệm trực tiếp phòng học giá rẻ của chúng tôi. Địa chỉ tại Tầng 2 – Toàn A – Số 22 – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội. Gọi số hotline 0961292020 trước khi tới xem phòng để được hỗ trợ tốt nhất!