Thuê phòng học buổi tối có hỗ trợ teabreak tại Hà Nội

32

Thuê phòng học buổi tối tại Hà Nội không khó. Nhưng tìm được địa điểm cho thuê có hỗ trợ teabreak với giá cả hợp lý lại là cả một vấn đề.

Nếu như các sự kiện, hội thảo hay workshop thường được tổ chức vào những ngày cuối tuần. Thì các buổi đào tạo ngắn hạn và dài hạn dành cho những người có thời gian eo hẹp lại thường được tổ chức vào buổi tối. Tùy vào mức học phí mà học viên đóng góp và các đơn vị đào tạo có cung cấp teabreak cho học viên hay không.

Thuê phòng dạy học vào buổi tối thích hợp cho cả các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn.
Thuê phòng dạy học vào buổi tối thích hợp cho cả các chương trình đào tạo ngắn hạn và dài hạn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách lựa chọn địa chỉ thuê phòng học buổi tối có hỗ trợ teabreak tại Hà Nội.

Địa điểm thuê phòng học buổi tối

Buổi tối nhiều người tranh thủ hết giờ học, giờ làm để đi học thêm. Do đó, địa điểm học tập phải thuận tiện, dễ đi lại, dễ tìm kiếm. Để học viên từ mọi quận huyện trong thủ đô giảm bớt quãng thời gian phải di chuyển. Đơn vị đào tạo nên lựa chọn địa điểm thuê phòng học buổi tối tại những quận trung tâm thành phố. Giao thông cần tránh những tụ điểm dễ xảy ra ùn tắc vào giờ tan tầm. Có nhiều lối rẽ khác nhau để thuận tiện di chuyển.

Thêm vào đó, nếu như khu vực thuê phòng gần những hàng ăn uống lại càng tốt. Học viên có thể tranh thủ lót dạ trước khi nạp thêm kiến thức vào buổi tối. Vừa tránh được mệt mỏi, lại giảm thiểu sự mất tập trung của học viên do phải nhịn đói.

Những trang thiết bị cần thiết cho phòng học

Trang thiết bị là thứ không thể thiếu cho một phòng dạy học. Các thiết bị cơ bản như màn chiếu máy chiếu, bảng viết bút viết, loa mic, bàn ghế, wifi, điều hòa hầu như các đơn vị cho thuê phòng đều trang bị đầy đủ. Tuy nhiên chất lượng thiết bị thế nào lại còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố.

Phòng học đầy đủ trang thiết bị tại Novaedu.
Phòng học đầy đủ trang thiết bị tại Novaedu.

Trước khi đi ký hợp đồng thuê phòng, tốt nhất bạn nên tới trực tiếp để check phòng và các thiết bị. Hãy hỏi kỹ xem về việc hỗ trợ kỹ thuật trong tình huống xảy ra sự cố vào buổi tối. Bởi vì rất có thể buổi tối các đơn vị có cho thuê phòng nhưng người phụ trách kỹ thuật lại chỉ làm việc giờ hành chính.

An ninh trật tự khu vực thuê phòng đào tạo buổi tối

Buổi tối tuy đường xá vắng vẻ hơn, nhưng cũng là thời điểm dễ hoạt động của những kẻ xấu. Nếu địa điểm thuê phòng không có an ninh tốt, xe máy dễ bị mất cắp. Cho nên, đơn vị đào tạo cần tìm thuê phòng ở những nơi có an ninh đảm bảo. Chỗ gửi xe cần có bảo vệ túc trực, có camera theo dõi để phòng tránh tình huống xấu xảy ra.

Chất lượng teabreak phục vụ buổi tối

Nhiều đơn vị đào tạo muốn có thêm teabreak để phục vụ học viên nghỉ giữa giờ. Nếu như tự chuẩn bị teabreak sẽ mất khá nhiều thời gian, lại phải vận chuyển nhiều đồ. Do đó, đơn vị cho thuê phòng hỗ trợ dịch vụ teabreak là tốt nhất. Thêm khoản, teabreak buổi tối tự chuẩn bị có thể không được tươi ngon do đã được làm sẵn từ sớm. Trong khi các đơn vị làm teabreak chuyên nghiệp sẽ cân đối thời gian tốt hơn.

Thường thì sẽ có nhiều gói teabreak khác nhau, giá cả dao động từ 30 nghìn/ suất – 50 nghìn/ suất. Tùy theo kinh phí của đơn vị đào tạo ra sao mà có thể đưa ra những lựa chọn thích hợp.

Teabreak Novaedu chuẩn bị cho khách.
Teabreak Novaedu chuẩn bị cho khách.

Novaedu có phòng học buổi tối cho thuê, hỗ trợ cả teabreak

Nhận thấy nhu cầu thuê phòng đào tạo vào buổi tối của khách hàng rất cao. Novaedu cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ thuê phòng buổi tối có hỗ trợ cả teabreak. Địa điểm thuê phòng của Novaedu thuận tiện, ngay trung tâm Hà Nội. Các phòng học có diện tích đa dạng, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cần thiết. Các gói teabreak linh hoạt, vừa ngon mà giá cả lại hợp lý.

Để xem phòng và đặt phòng tại Novaedu, quý khách hãy liên hệ theo các cách sau:

Hotline: 0961292020.

Hoặc inbox fanpage: http://m.me/PhongHoiThaoGiaReNovaedu.