Ưu điểm tuyệt đối chỉ có khi thuê phòng đào tạo ở NOVAEDU.VN

30

Những bài viết trước, mình mới chỉ giới thiệu với các bạn về các dịch vụ tiện ích khi thuê phòng đào tạo ở NOVAEDU.VN. Trong bài viết này, mình sẽ cung cấp thông tin về những lợi thế mà chỉ khi thuê phòng đào tạo ở Novaedu.vn mới có:

 Điều đầu tiên phải kể đến vị trí.

Khi thuê phòng đào tạo ở NOVAEDU.VN có địa chỉ tại 22 Thành Công rồi. Một khu phố trung tâm của Hà Nội. Điều mình muốn nói ở đây là tiện ích ở khu Thành Công này:

Thành Công được biết đến với những tên gọi như “Thiên đường ăn vặt”, “khu ẩm thực”,… Bởi đây là khu tập thể tập trung nhiều quán ăn như bún, miến, cháo, chè,… => Với các lớp đào tạo hay hội thảo, với khách mời là người đang sống tại Hà Nội hay khách các tỉnh lẻ. Thì vấn đề ăn uống đầu giờ, giờ nghỉ giải lao, hay tụ tập ăn uống và cuối buổi đều hết sức cần thiết. Các bạn không phải đi đâu xa, chỉ cần cách 22 Thành Công 200-300m là đã tới phố ẩm thực này rồi. Và khi thuê phòng đào tạo ở NOVAEDU.VN bạn không phải lo lắng về ăn uống.

Thuê phòng đào tạo ở NOVAEDU.VN bạn không phải lo lắng về bãi gởi xe
Thuê phòng đào tạo ở NOVAEDU.VN bạn không phải lo lắng về bãi gởi xe

+ Ngoài ăn uống, quanh khu Thành Công còn nhiều trung tâm và siêu thị mua sắm, rạp chiếu phim CGV. Rất thuận lợi cho chị em tranh thủ thời gian nghỉ giải lao mua sắm, giải trí.

Địa điểm thuận lợi nhất
Địa điểm thuận lợi nhất

– Điều thứ 2, NOVA ghi điểm được với khách hàng là cơ sở vật chất tiện nghi

+ Chúng tôi mới đi vào hoạt động từ tháng 4/2017.  Do vậy khi thuê phòng đào tạo ở NOVAEDU.VN sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất mới 100%. Tiện nghị và hiện đại nhất cho 1 phòng đào tạo, hội nghị/hội thảo đúng tiêu chuẩn.

+ Hệ thống camera, bảo vệ 24/7, hệ thống báo cháy nổ,… Đảm bảo an toàn cho phương tiện và khách mời

Link báo giá thuê phòng đào tạo

Tư vấn tận tình và hỗ trợ tận tâm là ưu điểm tiếp theo của NOVA

+ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phụ trách cơ sở vật chất. Có kinh nghiệm trong việc setup phòng học, phòng hội thảo/hội nghị. Sẽ tư vấn với các bạn giải pháp setup hợp lý và phù hợp nhất

+ Mỗi sự kiện diễn ra tại NOVA chúng tôi đều có nhân viên phụ trách hỗ trợ giải quyêt vấn đề phòng học phát sinh. Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khi có sự cố về máy móc, thiết bị.

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí
Dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí

– Cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích

+ Ngoài cho thuê phòng học, để đảm bảo sự kiện của các bạn diễn ra thành công và hiệu quả, chúng tôi cung cấp thêm nhiều dịch vụ tiện ích: Teabreak, lễ tân, hoa tươi sự kiện, thiết kế và in backdrop,…

Teabreak chuyên nghiệp khi thuê phòng đào tạo ở Novaedu.vn
Teabreak chuyên nghiệp khi thuê phòng đào tạo ở Novaedu.vn
– Bãi gửi xe:

Đây là điểm cộng nữa của NOVA trong dịch vụ cho thuê phòng đào tạo, hội thảo/hội nghị. Vì chúng tôi biết được nhu cầu đảm bảo an toàn và tiện lợi cho phương tiện của khách mời sự kiện là rất quan trọng. Nên chúng tôi có hệ thống bãi gửi xe máy, xe ô tô rộng rãi, sạch sẽ, có bảo vệ trông 24/7.

=> NOVA xin gửi lời cảm ơn trân thành tới sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua. Hy vọng, NOVA sẽ là đối tác tin cậy của quý khách hàng trong thời gian tới.

Liên hệ thuê phòng NOVAEDU:
Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
Email: thuephongdaotao@gmail.com