Thuê phòng đào tạo kỹ năng đầy đủ tiện nghi tại Hà Nội

11

Thuê phòng đào tạo kỹ năng giúp cho các nhân viên, cộng tác viên có thêm kiến thức để làm việc đạt được hiệu quả cao nhất. Không chỉ đào tạo kỹ năng cho nhân viên và cộng tác viên mới, các doanh nghiệp còn cần đào tạo kỹ năng cho các nhân viên đã gắn bó lâu dài.

Trong bất kỳ thời đại nào, kinh nghiệm và kỹ năng vẫn là những nhân tố quyết định hiệu quả làm việc của một con người. 90% sinh viên ra trường thiếu các kỹ năng làm việc. Những người muốn chuyển từ ngành nghề này sang ngành nghề khác lại càng thiếu thốn kỹ năng nhiều hơn. Bởi thế, những chương trình đào tạo kỹ năng nghiệp vụ hiện nay vô cùng thu hút học viên.

Đó không chỉ là đào tạo trong nội bộ công ty cho đội ngũ nhân viên và cộng tác viên. Đó còn là các chương trình đào tạo từ những người có chuyên môn về một lĩnh vực nào đó tới các đối tượng học viên quan tâm và có nhu cầu học tập. Ví dụ như là bạn làm về lĩnh vực marketing, nhưng bạn lại rất quan tâm đến vấn đề tâm lý học. Bạn có nhu cầu học một khóa học về tâm lý học cơ bản. Theo học tại các trường học quá mất thời gian và dông dài. Thay đó, học các chương trình đào tạo kỹ năng ngắn hạn lại giúp bạn có thể áp dụng kiến thức vào thực tế ngay.

Thuê phòng đào tạo kỹ năng giải quyết các vấn đề về phòng ốc cho đơn vị đào tạo.
Thuê phòng đào tạo kỹ năng giải quyết các vấn đề về phòng ốc cho đơn vị đào tạo.

Vai trò của kỹ năng đối với mọi ngành nghề

Kỹ năng là một khái niệm rất rộng. Nó bao gồm cả kỹ năng cứng và kỹ năng mềm. Kỹ năng cứng là những kiến thức chuyên môn về một lĩnh vực nào đó, giống như là khi bạn theo học ngành nghề tại các cơ sở đào tạo truyền thống (đại học, cao đẳng, trung cấp nghề). Còn kỹ năng mềm thiên về khả năng của mỗi cá nhân một con người, về giao tiếp, ứng xử, quản lý thời gian và cảm xúc.

Để làm tốt một công việc hay ngành nghề gì bạn đều cần có kỹ năng. Ví dụ như bạn muốn bán hàng online thì bạn phải có kỹ năng bán hàng. Bạn muốn chụp ảnh đẹp thì phải có máy móc xịn và kỹ năng chụp ảnh. Và kỹ năng là thứ không tự nhiên sinh ra. Mà phải được rèn luyện và đào tạo bởi những người có chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm. Tham gia các lớp đào tạo kỹ năng là giải pháp hiệu quả cho bất kỳ ai muốn bắt đầu làm một lĩnh vực nào.

Thuê phòng đào tạo kỹ năng ra sao?

Rất nhiều cá nhân hiện nay sau thời gian nghiên cứu, giảng dạy và làm việc chuyên sâu về một lĩnh vực nào đó muốn mở khóa đào tạo kỹ năng cho người mới bắt đầu. Hoặc là các doanh nghiệp muốn đào tạo kỹ năng cho nhân sự nhưng thiếu thốn phòng ốc. Vậy nên, thuê phòng để đào tạo kỹ năng là một trong những lựa chọn thích hợp. Các dịch vụ thuê phòng hiện nay cũng rất đa dạng, nhiều tiện ích, nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội. Khi thuê phòng đào tạo kỹ năng, bạn cần lưu ý điều gì?

Phòng đào tạo lớn tại Novaedu.
Phòng đào tạo lớn tại Novaedu.

Không gian

Bởi vì là bạn đang tổ chức đào tạo, nên không gian thuê phòng nên được yên tĩnh. Trong phòng nên có đầy đủ bàn ghế, loa mic, máy chiếu, điều hòa, wifi, backdrop. Phòng đào tạo không nên quá chật chội dễ khiến cho học viên cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Nếu như có thêm chút cây xanh thì sẽ tốt hơn. Ánh sáng cũng nên đạt mức tiêu chuẩn kỹ thuật chiếu sáng quốc gia là 300 lux theo thông tư số 22/2016/TT-BYT của bộ Y tế.

Tùy vào nội dung và mục đích đào tạo mà bạn cần bố trí không gian ra sao. Nên sắp xếp bàn ghế sao cho từ mọi góc nhìn học viên đều thấy giảng viên. Có lối đi lên khu viết bảng để học viên có thể lên làm bài tập và thực hành. Nếu chỉ học lý thuyết không, học viên sẽ khó thành thạo các kỹ năng được. Nên không gian phòng thuê đào tạo cần có khả năng kết nối và tương tác.

Địa điểm

Nếu như bạn mở lớp đào tạo kỹ năng ở Hà Nội. Thì địa điểm phòng thuê nên ở khu trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại. Bạn nên tránh những khu vực có khả năng xảy ra tắc đường trong thời gian gần tới giờ học. Bạn cũng cần chọn địa điểm ngay mặt đường để học viên dễ dàng tìm kiếm.

Thời gian

Khi thuê phòng đào tạo kỹ năng, bạn cũng cần quan tâm tới vấn đề thời gian. Phía bên bạn đào tạo trong thời gian mấy tiếng, khung giờ nào. Phía đơn vị cho thuê phòng vào khung giờ nào, giá cả ra sao. Nếu như bạn thuê phòng thường xuyên trong tuần, tháng thì có ưu đãi gì hay không. Nếu bạn dùng phòng quá thời gian quy định thì phí phát sinh thế nào? Hãy hỏi rõ những vấn đề này trước khi ký hợp đồng thuê phòng.

Phòng đào tạo nhỏ tại Novaedu.
Phòng đào tạo nhỏ tại Novaedu.

Novaedu là địa điểm cho thuê phòng đào tạo kỹ năng chất lượng

Với hệ thống phòng cho thuê diện tích đa dạng. Novaedu đang là điểm đến của nhiều đơn vị đào tạo kỹ năng. Với hệ thống trang thiết bị tiện nghi, hiện đại, phong cách phục vụ tận tình chuyên nghiệp. Novaedu luôn có những khách hàng thường xuyên thuê phòng để đào tạo kỹ năng cho mọi ngành nghề. Đặc biệt, khi khách hàng thuê càng nhiều buổi, càng được hưởng nhiều ưu đãi.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng đào tạo kỹ năng tại Hà Nội. Hãy đến ngay Novaedu tại số 22 Thành Công – Ba Đình. Liên hệ hotline 0961292020 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc bạn cũng có thể inbox fanpage: Cho Thuê Phòng Hội Thảo Giá Rẻ Hà Nội.