Thuê phòng đào tạo dài ngày-Tư duy về marketing online

8

Chắc hẳn với các bạn đam mê về nghề Marketing và đặc biệt là Facebook Marketing, cái tên Aida Academy sẽ ko còn xa lạ. Aida nổi tiếng trong giới đào tạo Facebook marketing không chỉ bởi diễn giả nhiều năm kinh nghiệm và rất mát tay là anh Nguyễn Ngọc Thanh, mà còn thu hút 1 lượng lớn các bạn tới tham gia học bởi sự tận tâm của đội ngũ hỗ trợ, phong cách học chi tiết và bài bản.

Và để có được sự thành công như ngày hôm nay của Aida, không thể không kể đến sự hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp của Nova, dịch vụ cung cấp phòng đào tạo giá rẻ hàng đầu tại Hà nội, với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng ốc mới, đặc biệt là hệ thống mạng wifi tốc độ cao chuyên dụng, có thể đáp ứng số lượng lớn học viên cùng truy cập, Nova đã và đang đảm bảo cung cấp những nền tảng tốt nhất cho các đơn vị khách hàng thân thiết.

Đến với Nova, các bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều j từ công tác tổ chức, hạ tầng công nghệ, âm thanh ánh sáng v..v  Đặc biệt hơn, với những đơn vị khách hàng thân thiết, có nhu cầu thuê phòng dài hạn, Nova áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi có thể nói là tốt nhất trên thị trường Thuê phòng đào tạo dài ngày của Novaedu khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi bất ngờ.

Chương Trình “Tư duy về marketing”

Diễn giả: Nguyễn Ngọc Thanh – Founder and CEO AIDA ACADEMY

Quy mô: hơn 80 học viên ngồi học và tương tác trên máy tính

Thời gian: thứ 7, Cn, thứ 3, thứ 5 tháng 9

Địa chỉ: Tại hội trường lớn của Novaedu ở tầng 2, số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Nội dung: khóa học được kéo dài trong 4 buổi. Trong 4 buổi học, các học viên sẽ được hướng dẫn cơ bản về facebook marketing, hướng dẫn viết nội dung và thiết kế quảng cáo, thực hành quảng cáo facebook ads. Đo lường và tối ưu hóa quảng cáo. Các học viên được thực hành luôn ở lớp và trực tiếp vấn đáp với diễn giả.

Một số hình ảnh trong buổi học:

thuê phòng đào tạo dài ngày của NOVAEDU có nhiều tiện ích
Thuê phòng đào tạo dài ngày của NOVAEDU có nhiều tiện ích
cho thuê phòng đào tọa với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
Cho thuê phòng đào tạo với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại
Phòng thuê của NOVAEDU có hệ thống cây xanh
Phòng thuê của NOVAEDU có hệ thống cây xanh
Phòng được sử dụng để đào tạo, hội nghị, hội thảo
Phòng được sử dụng để đào tạo

Novaedu chuyên cho thuê phòng đào tạo dài ngày, hội thảo giá rẻ, đẹp, hiện đại.

– Setup: Có nhân viên tư vấn hỗ trợ theo nhu cầu.
– Trang thiết bị: Máy chiếu , máy tính, bảng viết, wifi, màn chiếu điện điều khiển từ xa. Bút chỉnh slide, bàn ghế tiện nghi, cây nước nóng lạnh . Các trang thiết bị phục vụ cho phòng học, sự kiện, hội thảo,…
– Dịch vụ tiện ích: Teabreak, lễ tân, thiết kế và in back,

Thuê phòng đào tạo dài ngày của Novaedu có nhiều cây xanh tạo cảm xúc tốt

Thuê phòng đào tạo dài ngày tại Novaedu được trang trí không gian đẹp bằng cây cối, cành lá xanh tươi. Điều này sẽ giúp phá vỡ sự đơn điệu một không gian văn phòng chật chội. Và ít ai biết cây cối còn giúp con người gia tăng cảm hứng và năng suất làm việc. Kết hợp không gian xanh vào

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: novaedu.vn@gmail.com