Thuê phòng đào tạo dài hạn giá rẻ uy tín tại Hà Nội

15

Hiện nay nhiều đơn vị có nhu cầu thuê phòng đào tạo dài hạn, bao gồm cả buổi tối. Novaedu cung cấp phòng thuê đào tạo với giá cạnh tranh nhất Hà Nội.

Hà Nội đất chật người đông, giá phòng ốc ngày càng lên cao khiến nhiều đơn vị có nhu cầu thuê phòng đào tạo dài hạn phải đau đầu. Trong khi đó, các khóa học ngắn hạn, dài hạn ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong việc bồi dưỡng tri thức cho mỗi con người.

Chương trình gì cần đào tạo dài hạn?

Ngày nay các chương trình đào tạo được mở ra với thời lượng vô cùng đa dạng. Từ nửa ngày, một ngày, vài ba ngày, một tuần, cho tới một tháng, một vài tháng, thậm chí cả năm. Những lớp đào tạo sale, marketing, facebook ads thường có nhu cầu mở lớp ngắn hạn. Trong khi đó, những chương trình đào tạo ngoại ngữ, tâm lý học, thiết kế, lập trình,… cần có một thời gian dài để đào tạo.

Nhiều đơn vị có nhu cầu thuê phòng đào tạo trong thời gian dài.
Nhiều đơn vị có nhu cầu thuê phòng đào tạo trong thời gian dài.

Tùy theo tính chất của nội dung đào tạo mà chương trình đào tạo dài hay ngắn. Cho dù có nhiều chương trình học hoàn toàn có thể học dồn và rút gọn, nhưng sẽ không tạo được hiệu quả tối ưu như việc đào tạo dài hạn. Học viên cần có thời gian để học hiểu vấn đề và thực hành áp dụng thực tế. Đơn cử như việc không ai có thể học giỏi tiếng Anh trong một hai ngày hay một hai tháng được mà cần trải qua quá trình khổ luyện lâu dài.

Tiêu chí lựa chọn phòng đào tạo cho thuê dài hạn

Khi bạn quyết định tổ chức một khóa đào tạo dài hạn mà không có sẵn cơ sở vật chất. Thì việc tìm phòng cho thuê là lẽ dĩ nhiên. Dưới đây sẽ là những tiêu chí cơ bản để lựa chọn thuê phòng đào tạo dài hạn tại Hà Nội mà mọi đơn vị đào tạo cần nắm được.

Thời gian thuê phòng

Trước khi đặt phòng, bạn cần nêu rõ lịch đào tạo của mình vào khung thời gian nào. Nếu như có đào tạo vào buổi tối, đơn vị cho thuê phòng có hỗ trợ hay không. Mỗi tuần lịch đào tạo của bạn bao nhiêu buổi, kéo dài trong mấy tiếng. Kế hoạch sử dụng phòng cụ thể đến ngày tháng năm nào.

Phòng được setup để đào tạo tại Novaedu.
Phòng được setup để đào tạo tại Novaedu.

Hiện nay có rất  nhiều đơn vị cho thuê phòng đào tạo dài hạn. Nhưng có đơn vị chỉ cho thuê vào giờ hành chính, không hỗ trợ buổi tối. Hoặc có đơn vị không xếp được lịch thuê phòng dài hạn vì vướng các khách hàng khác, nhưng vẫn báo là còn phòng. Hãy chắc chắn bạn luôn được dành chỗ và ổi tược hỗ trợ kể cả khi lịch đào tạo của bạn vào buổi tối.

Địa điểm và không gian

Nếu học viên của bạn tập trung ở một khu vực cụ thể. Thì bạn nên thuê phòng đào tạo dài hạn ở xung quanh khu vực đó. Còn nếu học viên của bạn rải rác khắp các quận tại Hà Nội. Thì bạn nên thuê địa điểm đào tạo ở quận trung tâm thành phố như Ba Đình, Đống Đa, thuận tiện cho học viên di chuyển từ mọi hướng. Chỗ đào tạo có nơi để xe rộng rãi, có bảo vệ trông giữ an toàn.

Về không gian phòng đào tạo nên yên tĩnh. Ánh sáng phòng đạt tiêu chuẩn 300lux theo quy định của Bộ Y tế. Nếu như có thêm cây xanh thì càng tốt, giúp cho không gian thêm gần gũi. Cây xây cũng góp phần giúp cho việc học tập hiệu quả hơn. Cây xanh còn cung cấp thêm oxy cho phòng học đông người.

Trang thiết bị phòng đào tạo

Một phòng đào tạo đầy đủ cần có máy chiếu, màn chiếu, bảng viết, điều hòa wifi, bàn ghế, loa mic. Ngoài ra cần có nước lọc miễn phí, khu nhà vệ sinh sạch sẽ.

Chất lượng phòng ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.
Chất lượng phòng ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo.

Giá cả thuê phòng dài hạn

Vì là thuê phòng đào tạo kéo dài, nên hầu hết các đơn vị cho thuê đều có ưu đãi cho khách hàng. Giá phòng sẽ phụ thuộc vào khung giờ thuê phòng, diện tích phòng và vị trí của phòng. Nếu thuê phòng đào tạo tại các co-working, giá phòng sẽ khá đắt, bù lại không gian đẹp. Còn nếu thuê phòng đào tạo tại các khu nhà tập thể hoặc trung tâm đào tạo, giá sẽ thấp hơn. Bạn nên cân đối giữa mức học phí và giá thuê phòng để tìm được nơi thích hợp nhất.

Thuê phòng đào tạo dài hạn – hãy đến Novaedu

Là đơn vị cho thuê phòng đào tạo uy tín nhất nhì Hà Nội. Novaedu có dịch vụ cho thuê phòng dài hạn với nhiều ưu đãi lớn. Khi khách hàng thuê phòng càng dài hạn, chiết khấu càng cao. Trong khi vẫn nhận được những dịch vụ tốt như khách hàng sử dụng phòng một lần.

Với hệ thống phòng diện tích đa dạng, chắc chắn Novaedu sẽ đáp ứng được nhu cầu đào tạo của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay số hotline 0961292020 để được tư vấn và đặt phòng. Hoặc inbox trực tiếp fanpage: Cho Thuê Phòng Hội Thảo Giá Rẻ Hà Nội.