Thuê phòng đào tạo chất lượng cao: Viết quảng cáo facebook hiệu quả

7

Thuê phòng đào tạo chất lượng cao tại Novaedu là sự lựa chọn của rất nhiều đơn vị trên địa bàn Hà Nội. Một trong số những khách hàng thân thiết và thường xuyên của Novaedu là Trung tâm đào tạo Digital Marketing AIDA Academy.

Thuê phòng đào tạo chất lượng cao Đào tạo viết nội dung Quảng cáo Facebook hiệu quả.

Trong thời gian gần đây, Novaedu đã trở thành địa chỉ quen thuộc để tổ chức các buổi đào tạo chất lượng cao về Facebook, Marketing online của Trung tâm đào tạo Digital Marketing AIDA Academy.

cho thuê phòng hội thảo giá rẻ
Hội trường lớn của Novaedu

Giảng dạy trong các buổi học của trung tâm AIDA là diễn giả Nguyễn Ngọc Thanh, Giám đốc trung tâm nguyên Trưởng phòng marketing tại Xwatch, Trưởng phòng đào tạo tư vấn giải pháp FPT, Quản lý phòng marketing tại Viettel Group.

Các buổi đào tạo thường xuyên của diễn giả tại các hội trường lớn nhỏ của Novaedu đều sử dụng hệ thống máy tính, wifi chất lượng cao. Bài giảng được trình chiếu bằng hệ thống máy chiếu hiện đại, độ phân giải cao. Âm thanh sống động.

cho thuê phòng đào tạo giá rẻ
Thuê phòng đào tạo chất lượng cao: hơn 100 học viên của trung tâm đều sử dụng laptop để truy cập internet thông qua hệ thống mạng wifi chuyên dụng tốc độ cao của Nova. 

Đặc biệt buổi học gần đây nhất về “Viết nội dung quảng cáo facebook hiệu quả” diễn ra tại hội trường lớn đã có sự tham gia của 150 học viên. Toàn bộ đều sử dụng máy tính xách tay kết nối vào hệ thống wifi chuyên dụng tốc độ cao của Nova.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cao và được trang bị hệ thống wifi cao cấp, hỗ trợ cân bằng tải và đảm bảo chất lượng mạng ổn định tốc độ cao cho 150 – 200 người dùng cùng lúc đã giúp giảng viên và các học viên thực hành tốt bài học, góp phần giúp cho Buổi đào tạo thành công rực rỡ.

wifi tốc độ cao của Nova
Router phát wifi chuyên nghiệp được trang bị tại hội trường của Novaedu
tốc độ mạng thực tế trong buổi học
Tốc độ download và upload tại thời điểm phòng có 100 kết nối.

Hiện tại Novaedu đang là một trong những đơn vị cho thuê phòng chất lượng cao. Phòng đẹp, hiện đại và uy tín nhất khu vực Hà Nội.

  • Hệ thống phòng ốc: Đẹp, hiện đại với nhiều phòng với các diện tích khác nhau (40m2, 45m2, 80m2). Phù hợp với nhiều kiểu setup.
  • Trang thiết bị: Mới 100%, hiện đại. Novaedu trang bị hệ thống wifi chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của những khách hàng khó tính nhất. Mang lại những trải nghiệm tuyệt vời, độ ổn định cao, đáng tin cậy. Bên cạnh đó thì hệ thống điều hòa, bảng trắng, máy chiếu độ phân giải cao, âm loa chất lượng…
  • Dịch vụ: Tận tâm, chu đáo từ tư vấn, thiết kế banner, quay phim chụp ảnh đến phòng trà teabreak, lễ tân vô cùng chuyên nghiệp.
  • Chỗ để xe: Rộng, an toàn, đảm bảo. Có nhà để xe cho cả xe máy và ô tô có bảo vệ 24/24.

Link báo giá đặt phòng

Cho thuê phòng đào tạo Nova
Chỗ để xe rộng, thoáng, có bảo vệ đảm bảo an toàn
Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: thuephongdaotao@gmail.com