Thuê phòng có máy chiếu chất lượng cao tại Hà Nội

10

Thuê phòng có máy chiếu để đào tạo, hội thảo hay offline đang là nhu cầu rất lớn của nhiều khách hàng hiện nay. Tại Hà Nội đơn vị nào cung cấp dịch vụ như vậy?

Thuê phòng có máy chiếu – Tiện lợi cho mọi sự kiện

Chúng ta đã bước sang thời kỳ công nghiệp 4.0 với đầy đủ các loại trang thiết bị tinh vi, hiện đại. Nếu như khoảng 10 năm về trước, việc đào tạo hay hội thảo trong phòng có máy chiếu còn là ít ỏi. Thì ngày nay máy chiếu đã trở thành thứ không thể thiếu.

Máy chiếu giúp cho việc đào tạo trực quan sinh động và nhàn hạ hơn. Máy chiếu giúp cho các buổi hội thảo cung cấp tới khách mời nhiều thông tin hơn. Máy chiếu cũng làm cho các buổi offline, workshop trở nên sinh động hơn với những gì mà ban tổ chức có thể trình chiếu.

Tuy ngày nay mỗi người đều có cho mình một chiếc màn hình điện thoại. Thế nhưng khi tham gia các sự kiện, buổi đào tạo, thì màn hình máy chiếu vẫn là nơi mà mọi người đều hướng về.

Lựa chọn phòng có máy chiếu ra sao?

Với rất nhiều tiện ích của một phòng có máy chiếu. Thì khi bạn lựa chọn thuê phòng cần chú ý đến những vấn đề sau.

Chất lượng máy chiếu, màn chiếu

Chất lượng máy chiếu phụ thuộc vào model máy chiếu. Các model càng mới, càng được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại hơn, tùy chỉnh tốt hơn. Chất lượng hiển thị độ rõ nét và màu sắc cũng tốt hơn tùy theo giá tiền bỏ ra để mua một model máy chiếu nào đó. Thêm vào đó, màn chiếu cũng góp phần vào chất lượng của hình ảnh được hiển thị.

Một phòng hội thảo có máy chiếu tại Novaedu.
Một phòng hội thảo có máy chiếu tại Novaedu.

Nếu việc dùng máy chiếu của bạn cực kỳ quan trọng, và cần tạo được ấn tượng tốt với học viên/khách mời. Thì khi check phòng để thuê, bạn nên test thử máy chiếu. Một điều cần lưu ý nữa là bạn cần kiểm tra các cổng kết nối có tương thích với laptop của bạn hay không. Địa điểm thuê phòng có sẵn cổng HDMI/VGA để bạn có thể chuyển đổi hay không.

Vị trí máy chiếu, màn chiếu

Khi thuê phòng có máy chiếu, bạn cũng cần để tâm đến vị trí của máy chiếu màn chiếu. Máy chiếu có thể được gắn cố định, hoặc máy chiếu rời. Màn chiếu có thể là nằm ở trung tâm sân khấu, màn chiếu động hoặc màn chiếu để chếch sang một bên. Màn chiếu có thể cuộn lên hay màn chiếu cố định,…

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, mà cần đến cách bố trí máy chiếu khác nhau. Đối với loại máy chiếu gắn cố định và có thể cuộn màn chiếu lên thì rất thuận tiện để sử dụng. Đối với các buổi hội thảo và đạo tạo thì màn chiếu ở chính giữa là đẹp nhất. Nó vừa giúp cho mọi người tập trung về trung tâm sân khấu. Lại là vị trí dễ quan sát nhất từ mọi góc nhìn và khoảng cách.

Ánh sáng trong phòng

Ánh sáng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh trình chiếu. Nếu là một phòng thuê chuyên để dùng máy chiếu, thì hệ thống đèn khu vực màn chiếu cần được tắt mở linh hoạt mà không ảnh hưởng đến các khu vực khác. Ánh sáng yếu hoặc tối sẽ giúp cho hình ảnh phản chiếu rõ nét hơn, chống lóa, mỏi mắt.

Các buổi đào tạo cũng cần trang bị máy chiếu.
Các buổi đào tạo cũng cần trang bị máy chiếu.

Novaedu cho thuê phòng có máy chiếu chất lượng cao tại Hà Nội

Là một đơn vị cho thuê phòng chuyên nghiệp ở Hà Nội. Tất cả các phòng tại Novaedu đều được trang bị hệ thống máy chiếu, màn chiếu, bút chỉ slide chất lượng cao. Với diện tích phòng đa dạng, không gian yên tĩnh, trang trọng. Phòng thuê tại Novaedu thích hợp cho các buổi đào tạo, hội thảo, workshop, offline,… cần sử dụng máy chiếu.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm phòng có máy chiếu tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline 0961.29.20.20 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc bạn cũng có thể inbox fanpage Cho Thuê Phòng Hội Thảo Giá Rẻ Hà Nội.