Thuê hội trường lớn và đẹp-Hãy gọi 0961292020

93

Thuê hội trường lớn để tổ chức sự kiện cho công ty của mình. Nhưng bạn chưa tìm được địa điểm thuê hội trường lớn nào cả. Bạn đã tìm được địa điểm thuê hội trường lớn nhưng lại băn khoăn về giá cả, chất lượng dịch vụ.

Thuê hội trường ở công ty chúng tôi, tại sao bạn không gọi ngay? Novaedu đang cho thuê hội trường lớn và đẹp tại số 22, Thành Công, Ba Đình. Thuê hội trường của Novaedu là một trong những địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện. Bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị.

Với giá cả vô cùng hợp lý, điều kiện cơ sở vật chất và dịch vụ uy tín, tiện lợi. Novaedu là địa điểm đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng” khi có dự định tổ chức sự kiện.

Những giá trị khi thuê hội trường lớn tại Novaedu:

Vị trí thuê hội trường lớn:

Thuê hội trường lớn của Novaedu tọa lạc ở số 22, Thành Công – Ba Đình – Hà Nội. Đây là địa điểm hết sức thuận lợi về giao thông. Nơi đây tập trung nhiều các cơ quan đơn vị, các trung cư lớn. Có đường giao thông thuận tiện. Bạn có thể đi các đường từ ngoại thành vào như Đại lộ Thăng Long. Đường quốc lộ 32. Hoặc đi từ các phố cổ xuống theo đường Kim Mã, Giảng Võ, Đê La Thành…

Diện tích hội trường:

Hiện nay công ty Novaedu đang có 3 phòng với diện tích 40m2, 45m2 và 80m2 thích hợp với nội dung tính chất từng sự kiện.

Sức chứa của hội trường:

Nếu bạn tổ chức sự kiện với 30-40 người có thể chọn thuê hội trường 40m2 hoặc 45m2. Còn nếu bạn có số lượng người lớn từ 60 đến 120 người bạn có thể chọn thuê hội trường có diện tích 80m2.

Thuê h[ị trường lớn tại Novaedu sẽ đáp ứng nhu cầu đẹp, phòng cách
Thuê hội trường tại Novaedu sẽ đáp ứng nhu cầu đẹp, phong cách

 Cơ sở vật chất trong hội trường:

Thuê hội trường lớn của Novaedu, bạn được trải nghiệm thiết bị được xây dựng mới 100% trong năm 2017. Hệ thống bàn ghế đẹp, hiện đại, trang nhã. Trong phòng có hệ thống điều hòa, âm thanh, máy chiếu, bảng viết…. chất lượng tuyệt vời.

 

Dịch vụ: 

Bên cạnh phòng ốc và trang thiết bị hiện đại, phong cách. Novaedu còn có các dịch vụ tiện ích như phòng trà teabreak, thiết kế banner quảng cáo, background, chụp ảnh, quay phim chất lượng….

Hệ thống an ninh: 

Địa điểm hội trường lớn của Novaedu gần sát ngay UBND phường Thành Công. Đối diện trụ sở Công an phường Thành Công. Do đó an ninh trật tự luôn được đảm bảo. Ngoài ra còn có lực lượng bảo vệ tòa nhà luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề.

Chỗ để xe:

Novaedu có bãi để xe ngoài trời và nhà để xe rộng, thoáng. Bạn không phải lo lắng khi phải tìm chỗ đỗ ô tô và xe máy với số lượng lớn.

Cho thuê phòng họp có chỗ để ôt tô
Chỗ để xe rộng dãi, an toàn

Hệ thống wifi mạnh mẽ:

Để đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc ngày càng cao tại các hội trường lớn. Công ty Novaedu đã bố trí lắp đặt song song 2 hệ thống mạng internet. Bao gồm mạng của FPT và mạng VNPT. Đây là hai nhà cung cấp được đa số người dùng đánh giá uy tín, chất lượng. Với hai hệ thống mạng internet lớn này. Bạn không phải lo lắng bị nghẽn mạng hoặc rớt mạng khi tổ chức sự kiện tại hội trường của Novaedu.

 

Ngoài ra, thuê hội trường của Novaedu còn được trang bị hệ thống cây xanh tự nhiên. Các giỏ cây này vừa trang trí phòng, làm đẹp không gian. Vừa có tác dụng điều hòa không khí, mang lại sự tươi mới cho cuộc sống.

Hệ thống cây xanh được bố trí quanh hội trường tạo cảm giác trong lành
Hệ thống cây xanh được bố trí quanh hội trường tạo cảm giác trong lành

Nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ của chúng tôi hãy gọi trực tiếp để được tư vấn tốt nhất và hưởng ưu đãi.

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com