Thuê hội trường tổ chức Đào tạo hệ thống Diamond Team khu vực phía Bắc

10

Hiện nay nhu cầu thuê hội trường để tổ chức các chương trình đào tạo cá nhân hoặc doanh nghiệp rất nhiều. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Novaedu cung cấp các dịch vụ cho thuê hội trường, phòng họp, phòng hội thảo chất lượng.

Là một trong những khách hàng của Novaedu, mới đây 25/11 Công ty TNHH TM&DV Slimming Care Việt Nam đã tổ chức đào tạo với quy mô toàn miền Bắc tại hội trường lớn của Novaedu. Buổi đào tạo đã thành công rực rỡ và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Diamond Team tổ chức đào tạo toàn khu vực miền Bắc

Thuê hội trường tổ chức chương trình Đào tạo hệ thống Diamond Team khu vực phía Bắc

Thời gian tổ chức: 25/11/2017

Số lượng người tham dự: 50 người

Địa điểm: Hội trường lớn của Novaedu

Nội dung

Đây là buổi đào tạo kết hợp với giao lưu chia sẻ, gặp gỡ của các thành viên trong hệ thống bán sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Slimming Care Việt Nam. Với sự tham gia của hơn 50 thành viên là các chị em phụ nữ mang trong mình mong muốn xinh đẹp, tự tin và tự chủ về kinh tế. Buổi đào tạo đã thành công tốt đẹp. Các leader đã đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, chăm sóc khách hàng.

Một số thành viên đã tâm sự về quá trình đến với Slimming Care, những mong muốn và thành công đạt được. Cuối cùng buổi đào tạo kết thúc trong không khí vui vẻ, tiếc nuối của các thành viên tham gia. Hy vọng trong tương lai công ty sẽ có nhiều bước phát triển tiến bộ hơn nữa.

chị Lyn -leader của Diamond Team đang đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm về sản phẩm.
Một số nhân vật chụp ảnh trong sự kiện.

Novaedu là một trong rất nhiều đơn vị cho thuê hội trường tổ chức đào tạo uy tín trên địa bàn Hà Nội. Giải pháp Novaedu mang đến cho khách hàng là sự tiện nghi, hiện đại và nhiều ưu đãi. Chính vì vậy Novaedu nhận được rất nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm của các đối tác.

Xem thêm>>> Chương trình giới thiệu, giao lưu Fitness toàn khu vực Hà Nội

Dưới đây là một số thông tin tham khảo về phòng thuê hội trường tại Novaedu:

Địa điểm: Tầng 2 tòa A số 22, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Phòng ốc: Đẹp, hiện đại từ 40, 45 – 80m2 thích hợp với nhiều kiểu setup

Cơ sở vật chất: Novedu trang bị cơ sở vật chất hiện đại từ máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế hiện đại đến hệ thống âm thanh, loa mic đạt chất lượng cao. Hệ thống điều hòa không khí cùng cây xanh trong phòng giúp phòng ốc thoáng khí hơn. Mỗi phòng ở Novaedu còn được trang bị hệ thống wifi tốc độ cao giúp việc truy cập internet phục vụ công việc dễ dàng hơn.

An ninh và chỗ để xe: Đảm bảo và an toàn, có bảo vệ trực 24/24. Chỗ để xe dành cho cả ô tô xe máy.

Novaedu chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ thuê phòng uy tín, chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu thuê hội trường tổ chức đào tạo, sự kiện, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi.

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: thuephongdaotao@gmail.com