Thành Công – Thiên đường ẩm thực

16

Thành Công được nhắc đến với những mỹ từ như “thiên đường ẩm thực”, “Siêu thị ăn vặt”,… quả không hổ danh. Khu ăn uống này nằm trong 1 khoảng sân tập thể của nhà A4, trước cổng trường Mầm non Thành Công A.

Thành công có hàng trăm quán ăn vặt

Gần 100 quán ăn, với đầy đủ các “đặc sản” của 3 miền như: các món đặc sản Huế (cháo trai, bánh bèo, bánh nậm, bún bò…), những món ăn đậm chất Nam Bộ (bún bò Nam bộ, hủ tíu, bánh xèo…) hay miến lươn, miến trộn, chè quê… Ngoài đồ ăn còn có rất nhiều món giải khát như sữa chua chocolate, cacao,.. sữa đậu nành, chè đỗ đen, chè thái, bánh trôi tàu, sữa chua nếp cẩm,... Thành Công thực sự là một điểm đến hấp dẫn với những tín đồ ẩm thực.

Đến với khu ẩm thực này, món ăn mà ai cũng nên thử phải kể đến món cháo trai Huế, giá cho mỗi bát cháo là 12.000đ. Hàng cháo rất đông khách và luôn hết hàng sớm, nếu các bạn muốn thưởng thức thì nên đến sớm nhé.

Cháo trai Huế trong khu ẩm thực Thành Công
Cháo trai Huế trong khu ẩm thực

Các món nộm phong phú

Ngoài cháo trai, Thành Công còn nổi tiếng bởi thế giới nộm phong phú, đa dạng. Từ nộm bò khô, nộm tai hoa chuối, nộm nem chạo đến nộm sứa, nộm lá lách… Giá cả cũng rất phải chăng từ 20.000 – 25.000đ cho 1 đĩa nộm vô cùng đầy đặn. Trong quán nộm còn bán kèm những món ngon khác như: ngao hấp, trứng cút lộn, bánh bột lọc,…

Nem, bánh bột lọc, nộm - khu ẩm thực Thành Công
Nem, bánh bột lọc, nộm – khu ẩm thực

Với những thiên đường đồ ăn thì không thể thiếu bún, phở thần thánh được. Ở đây có miến lươn, bún tôm Hải Phòng, bún bò Nam bộ hay bún bò Huế,… giá từ 25-30.000/bát là quý khách đã có thể no bụng với những tô bún nơi đây. Thêm 1 điểm cộng cho khu ăn uống ở Thành công là đa phần các quán đều free trà đá, tuy không nhiều nhưng phần nào ghi điểm trong mắt chị em.

Bún bò Huế - Khu ẩm thực Thành Công
Bún bò Huế – Khu ẩm thực Thành Công

Ăn no bụng rồi mà không nhắc đến những quán ăn giải khát thì thật thiếu sót: Từ sữa chua chocolate, sữa đậu nành, chè đỗ đen, chè thái, bánh trôi tàu, sữa chua nếp cẩm,.. giá từ 12-15.000/cốc, là bạn đã thử được hết những đồ uống này rồi.

Những món ăn giải khát
Những món ăn giải khát

Nếu các bạn qua và buổi trưa hay đầu giờ chiều, chỉ từ 1h-2h các bạn đã có thể no căng bụng với những đồ ăn, nước giải khát ở khu vực này. Điều quan trọng là giá cả phải chăng, và dịch vụ khá tốt.

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: novaedu.vn@gmail.com

Nguồn: Novaedu.vn