Tăng tốc độ wifi tại nhà dễ dàng và hiệu quả nhất

Tăng tốc độ wifi tại nhà dễ dàng và hiệu quả nhất

Hiện nay, mạng wifi phủ sóng gần như toàn bộ tất cả các khu vực, các hộ gia đình. Trong thời đại công nghệ ngày nay việc mất mạng hay mạng wifi chạy với tốc độ rùa bò đã gây nên rất nhiều ức chế và làm giảm năng suất làm việc của người sử dụng rất nhiều. Các bạn hãy tham khảo một số thủ thuật hữu ích dưới đây để tăng tốc độ wifi tại nhà và cùng thực hiện thôi :

1, Tăng tốc độ wifi tại nhà bằng khởi động lại router

Việc tăng tốc độ wifi tại nhà bằng khởi động lại router là cách dễ thực hiện nhất và vô cùng hiệu quả. Sau một thời gian sử dụng wifi, các kết nối sẽ hay chập chờn, ổn định không cao nữa nên việc khởi động lại là vô cùng cần thiết. Bạn chỉ cần rút dây cắm mạng sau đó rút ổ cắm điện. Chờ một lúc và cắm lại.

2, Tăng tốc độ wifi tại nhà bằng cách sử dụng các bộ kích sóng wifi

Sóng wifi khi gặp các vật cản như tường sẽ càng ngày càng yếu dần, chính vì vậy việc tăng tốc độ wifi tại nhà bằng cách sử dụng các bộ kích sóng wifi sẽ là giải pháp chắc chắn nhất. Các bộ kích sóng wifi giúp tăng phạm vi, khả năng khuếch đại sóng ra xung quanh hơn. Giờ đây bạn đã không còn khó chịu việc sóng wifi kém nữa nhé.

  1. Tăng tốc độ wifi tại nhà bằng cách đặt router cao và trung tâm nhà.

Tăng tốc độ wifi tại nhà bằng cách đặt router cao và trung tâm nhà, đây là vị trí lý tưởng và tốt nhất trong nhà. Vị trí này giúp bao phủ sóng wifi xung quanh nhà nhất. Chú ý là nên để router tránh xa các thiết bị điện tử khác sẽ giúp cho sóng wifi không bị ảnh hưởng, ngắt quãng.

Trên đây là một số cách cơ bản và dễ dàng nhất để giúp cho bạn có thể cải thiện sóng wifi tối đa nhất. Các bạn hãy áp dụng nhé sẽ rất hữu ích đó!

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội

– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: novaedu.vn@gmail.com

Nguồn: Novaedu.vn