Tâm sự của một vị khách đặc biệt khi đến với Novaedu

3

Tâm sự của một khách thuê phòng đào tạo tại Novaedu

   Anh Trung Anh-Một vị khách đã đến và sử dụng phòng tại Novaedu, anh chia sẻ: “Thực sự, mình cũng đã nhiều lần đi thuê và sử dụng các phòng ở nhiều địa điểm khác nhau, nhưng chưa nơi đâu mình lại sử dụng phòng lâu dài và cảm thấy ưng ý như ở đây.

Thực sự, cái nhìn ban đầu khi bước lên tầng 2 thì mình cũng không có gì ấn tượng. Bởi nó cũng như những địa điểm khác mà trước đây anh đã sử dụng. Nhưng khi bước vào xem phòng, mình mới chợt “vỡ mộng”, phòng ốc ở đây thật lộng lẫy.

Ánh sáng hài hòa, kết hợp giữa 2 màu sắc: trắng-vàng. Cùng với đó là bàn ghế rất hiện đại, phù hợp với mọi cuộc hội thảo, trainning,… Và điều mà mình phải đặc biệt ấn tượng đó chính là hệ thống giàn cây xanh ở đây. Nó tạo cho mình cảm giác mát mẻ, thoải mái và bớt căng thẳng trong buổi trainning.”

Novaedu luôn hét mình phục vụ khách hàng

          Trên đây là những lời tâm sự rất chân thành của một vị khách khi đến với Nova. Tại Nova, khi bạn mong muốn sử dụng phòng, Nova sẽ hỗ trợ bạn hết mình và cung cấp tới bạn những trang thiết bị hiện đại, giá cả ưu đãi đặc biệt mà chỉ có riêng tại đây.

         Ngoài ra, để đáp ứng và tiết kiệm thời gian cho khách hàng, Nova còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tâm huyết sẽ trợ giúp bạn trong việc setup bàn ghế theo mong muốn của bạn, kỹ thuật, âm thanh, ánh sáng,… Và để buổi hội thảo của bạn đạt kết quả tốt hơn nữa, Nova còn cung cấp thêm một số dịch vụ khác, như: tea break, quay phim, chụp ảnh….

Tâm sự của hầu hết khách đến thuê phòng của Novaedu đều hài lòng
Tâm sự của hầu hết khách đến thuê phòng của Novaedu đều hài lòng

Chỉ cần đến với Nova, Nova sẽ nỗ lực hỗ trợ bạn hết mình.