Sức khỏe và Hồng sâm

4

Khi còn trẻ, chúng ta thường chủ quan cho sức khỏe của chính mình, còn mải miết với những thú vui thâu đêm suốt sáng, mải miết kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống để rồi cho đến khi về già, sức khỏe ngày càng suy yếu dần: huyết áp, tim mạch, đau nhức xương khớp,…để rồi đến lúc đó ta mới thấy hối tiếc vì thời trẻ ta đã lãng quên đi sức khỏe.

Sức khỏe của người dân Việt đáng báo động.

Theo thống kê hiện nay, cả nước hiện có tới khoảng 12 triệu người bị bệnh tăng huyết áp. Cùng khoảng 3 triệu người bị đái tháo đường – một số lượng rất đáng báo động. Nhận thức được những khó khăn, nguy hiểm mà người dân Hà Nội nói riêng, Người Việt Nam nói chung. Anh Thêm – Một chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực Hồng Sâm đã dành nhiều năm, tâm huyết của mình để đem đến cho người Việt ta những sản phẩm Hồng Sâm vô cùng quý hiểm. Để giới thiệu tới mọi người, nhằm giúp không chỉ những người già. Mà ngay cả những bạn trẻ cũng cần phải sử dụng. Qua đó phòng ngừa, cải thiện sức khỏe, ngăn ngừa những căn bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… Những căn bệnh phổ biến xảy ra tại Việt Nam.

Có sức khỏe là có tất cả.

Buổi giới thiệu sản phẩm vô cùng ý nghĩa này được diễn ra vào ngày 26/7/2018 tại Novaedu, số 22 Thành Công. Một khu vực trung tâm của thành phố, Đã thu hút được rất nhiều người tham dự đặc biệt là các cụ ông, cụ bà. Thật bất ngờ khi người Việt ta rất háo hức đến tham dự, lựa chọn sản phẩm. Phải chăng ta có thể thấy được những công dụng của nhân sâm thật tuyệt vời?

Có sức khỏe là có tất cả
Có sức khỏe là có tất cả

Tại đây, không chỉ được chiêm ngưỡng những bộ sản phẩm hồng sâm bổ dưỡng. Khách hàng còn được sự hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ các nhân viên khi ra vào Novaedu. Được trải nghiệm với một không gian xanh, tươi mát, thoáng đãng của phòng hội nghị. Cùng với những tiện nghi dịch vụ đi kèm khác. Đó là hệ thống âm thanh, loa đài máy chiếu sắc nét, bàn ghế sạch sẽ, mới mẻ,….

Novaedu không chỉ là nơi đào tạo các kỹ năng mềm uy tín, mà còn là nơi cung cấp phòng hội thảo, đào tạo vô cùng chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Để được hỗ trợ tốt nhất, khách hàng vui lòng liên hệ qua

Báo giá các phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com