Sự kiện Buổi gặp mặt đầu năm của team NPP Nguyễn Ngần

8

Ngày 11-03 vừa qua, Novaedu hân hạnh được tổ chức sự kiện Buổi gặp mặt đầu năm của các chị em trong team Nguyễn Ngần. Đây là team kinh doanh sản phẩm làm đẹp Calla Skinsoul do Nhà phân phối Nguyễn Ngần chủ trì.

Gặp mặt đầu năm để chia sẽ kinh nghiệm kinh doanh

Buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, vui vẻ và đầy hào hứng. Các bạn đại lý đã có cơ hội được lắng nghe chia sẻ của nhà phân phối Nguyễn Ngần. Đó là quá trình từ khó khăn đến khi trở thành 1 nhà phân phối hàng đầu không hề đơn giản. Cần có nghị lực, lòng kiên trì và sự cố gắng miệt mài không ngừng nghỉ.

Gặp mặt đầu năm để chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh
Gặp mặt đầu năm để chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh

Các bạn còn nhận được những kinh nghiệm quý báu qua phần chia sẻ của chị Dương Trần. Hy vọng những kiến thức bổ ích mà chị đem lại sẽ tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết. Cùng với niềm đam mê cho tất cả các bạn đã, đang và sẽ đồng hành cùng Calla Skinsoul trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm>>> Hội thảo Giới thiệu thương mại điện tử 4.0

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mang lại những trải nghiệm mới cho khách hàng. Novaedu xin chân thành cảm ơn Nhà Phân Phối Nguyễn Ngần đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Nova. Hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục được đón tiếp những khách hàng dễ thương và chuyên nghiệp như chị cùng đội ngũ.

Để liên hệ thuê phòng, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline: 0961 29 2020

Link báo giá đặt phòng