SPS104 – Những bước chân đầu tiên từ lớp học thân quen Novaedu

2

Một hành trình đồng hành cùng nhau đã lại sắp kết thúc. Cùng nhau trải qua những buổi học vui vẻ, đầy tính thực tiễn với nhau, các bạn học viên lớp “SPS 104 – Thuyết trình đỉnh cao” đã được trang bị những kỹ năng và kiến thức vô cùng tuyệt vời. Và trong ngày 05/04 vừa qua, một buổi thi thuyết trình để tốt nghiệp Khóa học đã diễn ra tại phòng học thân quen Novaedu.

Đồng hành với buổi thi thuyết trình là chị Thu Dung – Trưởng phòng Đào tạo Novaedu cùng Chuyên gia Huấn luyện Kỹ năng mềm Trần Ngọc Thêm. Những chia sẻ hữu ích, cùng nhận xét khách quan với kinh nghiệm lâu năm, cả 2 Giám khảo đều đã mang đến cho các bạn học viên thật nhiều trải nghiệm quý giá.

Đồng hành với buổi thi thuyết trình là chị Thu Dung – Trưởng phòng Đào tạo Novaedu cùng Chuyên gia Huấn luyện Kỹ năng mềm Trần Ngọc Thêm.
Đồng hành với buổi thi thuyết trình là chị Thu Dung – Trưởng phòng Đào tạo Novaedu cùng Chuyên gia Huấn luyện Kỹ năng mềm Trần Ngọc Thêm.

Với đề bài mở, các bạn học viên thoải mái lựa chọn chủ đề để trình bày theo sự hiểu biết và sáng tạo của mình. Ban giám khảo đã rất bất ngờ về sự phong phú trong các chủ đề của các bạn.

Bài thi thực tế đã giúp Ban Giám khảo đánh giá được sát sao hơn kiến thức của học viên cùng sự thành thục trong việc thể hiện kỹ năng. Ngoài ra, khả năng ứng biến trước các tình huống của mỗi học viên cũng đều rất tốt.

Một bạn học viên đang hết mình trình bày bài thuyết trình của mình
Một bạn học viên đang hết mình trình bày bài thuyết trình của mình

Sự thể hiện rất cố gắng của các bạn học viên đã khiến Ban giám khảo rất hài lòng. Mặc dù có bạn làm chưa đạt 100% như kì vọng vì còn hồi hộp, song sự thể hiện của các bạn chính là điều thể hiện rõ nhất hiệu quả của khóa học.

Buổi thi kết thúc trong sự man mác của các bạn học viên khi sắp phải chia tay căn phòng học thân yêu. Nhưng, vượt lên trên đó là sự hào hứng, hân hoan về những hi vọng một lớp học khác tuyệt vời hơn nữa dành cho các bạn tại chính Novaedu thân yêu.

Mỗi căn phòng học thân yêu đều gắn bó với chúng ta biết bao kỷ niệm, Novaedu sẽ mãi lưu giữu tại nơi đây nụ cười, tiếng hát và sự thành công của các bạn trong tương lai. Hãy luôn đồng hành cùng Novaedu nhé!

Novaedu cung cấp dịch vụ cho thuê phòng học, phòng đào tạo chất lượng cao, giá rẻ nhất Hà Nội!

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com