Rực rỡ cùng với IC MASTER tại NOVAEDU!

Một cuộc tranh tài nảy lửa đã diễn ra tại NOVAEDU. Với sự tài năng, nhiệt huyết, các bạn trẻ đã mang đến cho cuộc thi nhiều màu sắc đa dạng, phong phú. Với chủ đề “Nhà truyền thông tài ba”- một chủ đề vô cùng thú vị, hấp dẫn. Cũng qua phần dự thi này, chúng ta có thể thấy được đòi hỏi các bạn trẻ cần phải  có sự sáng tạo, năng động và thế hiện sự tự tin của chính bản thân mình.

Cuộc thi đã tạo sức bùng nổ và tạo một không khí “hừng hực”và gây cấn đến từng phút. Với sự tham gia đông đảo của gần 100 thí sinh- một số lượng khá đông đảo, tuy nhiên tại NOVA, với  khả năng cung cấp phòng ốc hiện đại, không gian rộng rãi, cùng các thiết bị hiện đại: máy chiếu, wifi cực mạnh phủ khắp, bảng foc trắng, bàn ghế sạch đẹp…

Vậy phòng họp lý tưởng vậy đang tọa lạc nơi đâu? NOVA hiện đang có trụ sở tại số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội-là trung tâm của thành phố, giao thông đi lại thuận lợi, an ninh trật tự.

Đặc biệt, ở NOVA bạn còn được chiêm ngưỡng, ngắm nhìn hệ thống cây xanh tươi mát được bày trí nhẹ nhàng, trang nhã giúp cho các bạn đến đây cảm thấy thật dễ chịu và thoải mái trong tiết hè nóng bức.

Ngoài ra, khi đến với NOVA, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong cách setup phòng tùy theo mục đích của bạn và đặc biệt, bạn còn được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên NOVA. Đến với NOVA, mọi thứ cứ đế NOVA lo.