Rực rỡ cùng với IC MASTER tại NOVAEDU!

1

Một cuộc tranh tài nảy lửa đã diễn ra tại NOVAEDU. Với sự tài năng, nhiệt huyết, các bạn trẻ đã mang đến cho cuộc thi nhiều màu sắc đa dạng, phong phú. Với chủ đề “Nhà truyền thông tài ba”- một chủ đề vô cùng thú vị, hấp dẫn. Cũng qua phần dự thi này, chúng ta có thể thấy được đòi hỏi các bạn trẻ cần phải có sự sáng tạo, năng động và thế hiện sự tự tin của chính bản thân mình.

IC Master – cuộc thi nảy lửa

Cuộc thi đã tạo sức bùng nổ và tạo một không khí “hừng hực”và gây cấn đến từng phút. Với sự tham gia đông đảo của gần 100 thí sinh- một số lượng khá đông đảo. Tuy nhiên tại NOVA, với  khả năng cung cấp phòng ốc hiện đại. Không gian rộng rãi, cùng các thiết bị hiện đại: máy chiếu, wifi cực mạnh phủ khắp, bảng fooc trắng, bàn ghế sạch đẹp…

Phòng hội trường rộng của Novaedu chứa trên 100 người

Vậy phòng họp lý tưởng vậy đang tọa lạc nơi đâu? NOVA hiện đang có trụ sở tại số 22 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội. Đây là trung tâm của thành phố, giao thông đi lại thuận lợi, an ninh trật tự.

Đặc biệt, ở NOVA bạn còn được chiêm ngưỡng, ngắm nhìn hệ thống cây xanh tươi mát. Không gian được bày trí nhẹ nhàng, trang nhã. Qua đó giúp cho các bạn đến đây cảm thấy thật dễ chịu và thoải mái trong tiết hè nóng bức.

IC Master do Khoa Truyền thông và Văn hóa đối ngoại - Học viện Ngoại giao
IC Master do Khoa Truyền thông và Văn hóa đối ngoại – Học viện Ngoại giao

Ngoài ra, khi đến với NOVA, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trong cách setup phòng tùy theo mục đích của bạn. Đặc biệt, bạn còn được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên NOVA. Đến với NOVA, mọi thứ cứ đế NOVA lo.