Chương trình hội thảo Phụ nữ khởi nghiệp 2018

7

Ngày 13,14/1 vừa qua tại hội trường lớn của Novaedu đã diễn ra chương trình hội thảo mang tên Phụ nữ khởi nghiệp 2018. Chương trình được thực hiện bởi Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Minh Thảo.

Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Minh Thảo là một công ty hoạt động đa lĩnh vực. Trong đó có thương mại, bất động sản, du lịch, nhà hàng, khách sạn,… Một trong những thế mạnh của công ty chúng tôi là nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm độc đáo, chất lượng cao từ Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản,… Để nâng cao năng lực nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên công ty đã tiến hành tổ chức chương trình hội thảo nhằm chia sẻ kinh nghiệm bán hàng. Training kỹ năng bán hàng, chốt sale. Với mục tiêu và định hướng phát triển của công ty.

Chương trình phụ nữ khởi nghiệp 2018
Chương trình phụ nữ khởi nghiệp 2018

Chương trình hội thảo có sự tham gia của 90 thành viên với sự đào tạo chính của diễn giả Hán Quang Dự. Diễn giả đã chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích đặc biệt là 6 tư duy bán hàng. Tuyệt chiêu chốt sale, bí quyết thành công theo cột dọc.

Diễn giả Hán Quang Dự chia sẻ kỹ năng đến các thành viên
Diễn giả Hán Quang Dự chia sẻ kỹ năng đến các thành viên

Buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng thành công với ý nghĩa từ ban tổ chức. Với thông điệp là cung cấp được những kỹ năng, kiến thức bán hàng toàn diện. Mà còn truyền lửa, tạo động lực để các thành viên tiếp tục gắn bó và đồng hành cùng công ty.

Các thành viên chăm chú lắng nghe
Các thành viên chăm chú lắng nghe
Hỗ trợ cho toàn bộ chương trình được đảm bảo thành công. Hệ thống dịch vụ thuê phòng đào tạo tiện ích của Novaedu như máy chiếu, loa, mic, wifi tốc độ cao. Công ty cổ phần đầu tư quốc tế Minh Thảo cũng đã tin sử dụng dịch vụ thuê phòng của Novaedu cho những buổi hội thảo hay chương trình đào tạo lần sau để mang lại hiệu quả, thông tin hữu ích đến với các thành viên trong hệ thống công ty.

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: thuephongdaotao@gmail.com