Phòng tổ chức sự kiện trang trọng giá tốt tại Hà Nội

42

Có rất nhiều dịp trong một năm bạn có nhu cầu thuê phòng tổ chức sự kiện đúng không? Thế nhưng tìm đâu ra địa chỉ cho thuê phòng giá tốt bây giờ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn.

Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một hoạt động nhằm liên kết và gắn bó những con người học chung, làm chung, có cùng mối quan tâm chung lại với nhau. Mỗi năm một đơn vị hay doanh nghiệp, lớp học, đoàn thể có thể tổ chức sự kiện nhiều lần. Những khoảng thời gian tổ chức sự kiện phù hợp nhất như các dịp gần lễ tết, cuối năm, cuối quý, cuối tháng.

Tổ  chức sự kiện là hoạt động cần có của các đơn vị và doanh nghiệp.
Tổ chức sự kiện là hoạt động cần có của các đơn vị và doanh nghiệp.

Các chương trình sự kiện thường có quy mô đông người nên luôn cần thuê được phòng hội trường lớn. Chất lượng hội trường quyết định đến sự thành công của sự kiện.

Yêu cầu chung về phòng thuê tổ chức sự kiện

Địa điểm

Địa điểm thuê phòng sự kiện rất quan trọng. Bởi vì gần như phải một thời gian khá lâu bạn mới tổ chức sự kiện một lần. Vậy nên, địa điểm thuê phòng sự kiện cần tạo nên được sự tiện lợi nhất cho người tham dự. Nếu là sự kiện lớn hàng nghìn người, thì các dịch vụ chuyên cho thuê phòng sự kiện, tiệc cưới là phù hợp. Còn nếu sự kiện chỉ từ vài chục đến vài trăm người, thì thuê tại các co-working hay phòng học cho thuê là hợp lý hơn cả.

Vị trí phòng cho thuê cần ở ngay mặt đường, dễ tìm kiếm, thuận tiện đi lại. Có chỗ đủ phục vụ cho số lượng xe lớn, có bãi gửi xe ô tô thuận tiện. Nếu sự kiện tổ chức vào các ngày trong tuần theo giờ hành chính, khu phòng thuê làm sự kiện không gần tụ điểm giao thông thường xuyên tắc đường. Có như vậy, sự kiện mới diễn ra thuận lợi, khách mời không gặp khó khăn gì khi đến tham gia.

Không gian

Không gian tổ chức sự kiện cần phù hợp với số lượng người tham dự. Nếu như sự kiện có sự tương tác, tổ chức các hoạt động ca nhạc, nhảy múa, thì lại cần có không gian trống nhiều hơn. Để mọi người tham dự đều hướng nhìn lên sân khấu, cần có thêm bục phát biểu. Bục cần đủ rộng rãi để có thể cho 3-5 người đứng giao lưu cùng nhau. Tùy vào diện tích phòng và số lượng người mà kích thước bục khác nhau.

Không gian thuê phòng tổ chức sự kiện tại Novaedu.
Không gian thuê phòng tổ chức sự kiện tại Novaedu.

Phòng tổ chức sự kiện cần có không gian trang trọng, có thể dễ dàng bày trí theo nhu cầu của khách hàng. Nếu không có màn hình led, thì phòng cũng cần phải có chỗ để được backdrop và standee.

Trang thiết bị

Có nhiều thiết bị cần thiết cho một buổi tổ chức sự kiện. Tùy theo chi phí tổ chức mà có thể thuê hay bị thêm. Nhưng những thiết bị cơ bản nằm trong giá thuê phòng mà các đơn vị cho thuê thường cung cấp gồm có:

  • Màn chiếu máy chiếu/ màn hình led.
  • Hệ thống loa mic, âm ly.
  • Bàn ghế, khăn trải bàn.
  • Các loại bảng viết nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Hệ thống ánh sáng điều chỉnh linh hoạt.
  • Điều hòa hai chiều.
  • Wifi tốc độ cao có thể truy cập nhiều người cùng 1 lúc.
  • Nước uống miễn phí.

An ninh, dịch vụ

Như đã nói ở trên. Tổ chức sự kiện thường rất đông người, nhiều xe cộ. Bởi thế, khu vực thuê phòng cần có bảo vệ giám sát 24/7, đảm bảo an toàn phòng tránh mất cắp phương tiện đi lại.

Phòng làm sự kiện cần được setup linh hoạt, để tạo nên sự hiệu quả của chương trình.
Phòng làm sự kiện cần được setup linh hoạt, để tạo nên sự hiệu quả của chương trình.

Để cho các buổi sự kiện được diễn ra chu đáo hơn. Nhiều đơn vị tổ chức muốn có standee, backdrop đặt trước và trong khu vực hội trường. Tiếp đó là có teabreak phục vụ cho khách mời, đặc biệt vào lúc nghỉ giữa giờ. Nếu như đơn vị cho thuê phòng cung cấp những dịch vụ này, ban tổ chức sự kiện sẽ giảm bớt đi được công tác chuẩn bị.

Novaedu cho thuê phòng tổ chức sự kiện giá tốt

Nếu bạn vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc tìm thuê phòng tổ chức sự kiện. Thì hãy đến Novaedu để tìm được phòng ưng ý nhất cho mình. Với diện tích phòng đa dạng từ 40-85m2, đáp ứng được từ 20 – 100 người dùng. Cùng với mức giá tốt, ưu đãi bất ngờ, Novaedu đang là địa chỉ thuê phòng tổ chức sự kiện được nhiều người tin dùng nhất Hà Nội.

Các buổi sự kiện thường được tổ chức vào dịp cuối tuần. Và cuối tuần thì Novaedu rất hay hết phòng. Vậy nên, bạn đừng chần chừ nữa, hãy gọi ngay hotline của chúng tôi: 0961292020 để được tư vấn và đặt phòng nhanh nhất.

Hoặc bạn cũng có thể inbox trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ: m.me/PhongHoiThaoGiaReNovaedu.