Phòng hội thảo cần có phong thủy tốt

9

Phòng hội thảo là nơi diễn ra cuộc gặp mặt của một nhóm người có cùng một mối quan tâm chung. Cùng nhau thảo luận và ra những quyết định quan trọng. Chính vì vậy phòng hội thảo được thiết kế sao cho có thể giảm bớt được tính đối kháng. Tạo ra một bầu không khí nói chuyện, đàm pháp kinh doanh một cách bình đẳng, vui vẻ. Cùng hợp sức vì sự thành công, cùng có lợi.

Bên cạnh đó, phòng hội thảo phải bố trí hợp phong thủy chuyên nghiệp. Phong thủy phòng tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc sẽ tạo sự năng động thoải mái. Không những giúp thành viên vừa làm việc vừa thư giãn một cách hợp lý. Phòng hội thảo đẹp, hiện đại, hợp phong thủy còn giúp nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Phòng hội thảo phải bố trí bàn ghế hợp lý.

Yếu tố hàng đầu là lựa chọn và bố trí bàn ghế hội thảo sao cho phù hợp. Khi xắp đặt bàn phòng hội thảo cần cho mọi người gần gũi nhau. Các thành viên tham gia hội thảo có thể di chuyển, trao đổi, phát biểu ý kiến thuận lợi.

Phòng hội thảo cần xếp bàn ghế gần gũi
Phòng cần xếp bàn ghế gần gũi

Trong việc lựa chọn bàn hội thảo nên chọn hình tròn, hình vuông khép kín, chữ U hình bầu dục. Bố trí thành nhiều cụm nhỏ. Chúng có tác dụng giúp mọi người dễ đạt được nhận thức chung. Gợi mở ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội. Vì bàn tròn có thể giúp cho những người tham gia hội thảo giao lưu lẫn nhau một cách dễ dàng. Tạo nên một bầu không khí giao lưu bình đẳng, hướng tâm. Bàn hình vuông về cơ bản cũng tạo nên những cảm nhận như vậy.

Phòng hội thảo của Novaedu rất linh động trong việc bố trí bàn theo tính chất cộng việc
Phòng hội thảo của Novaedu rất linh động trong việc bố trí bàn theo tính chất công việc

Trong khi thiết kế phải căn cứ vào độ rộng hẹp của không gian. Sự hợp lý về mặt hình dáng để sắp xếp tạo hình, kích thước, số lượng chỗ ngồi của bàn hội thảo.

Bố trí bàn ghế để có không gian lưu thông bốn mặt xung quanh. Theo nguyên lý nhân thể học, khoảng cách nhỏ nhất từ vùng giáp bàn tới tường và giữa các vật chướng ngại khác nên là 1,2 m.

Các thiết bị phụ trợ khác

Thêm vào đó, khi thiết kế cần để dành chỗ cho những phương tiện, công cụ được sử dụng trong quá trình hội thảo. Như màn hình chiếu dễ nhìn, nhiều người ở nhiều góc độ có thể quan sát thuận tiện.

Phòng hội thảo của Novaedu được bố trí màn chiếu thuận lợi cho mọi ngóc nhìn
Phòng hội nghị, đào tạo của Novaedu được bố trí màn chiếu thuận lợi cho mọi ngóc nhìn

Hệ thống loa, âm thanh phải đảm chất lượng.

Phòng hội thảo của Novaedu trang bị hệ thống âm thanh chuẩn
Phòng hội thảo của Novaedu trang bị hệ thống âm thanh chuẩn

Hiện nay, công nghệ phát triển việc giao tiếp không chỉ gói gọn trong phòng hội thảo. Với hệ thống wifi 46mb/s FPT mạnh mẽ sẽ đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng liên lạc của khách hàng.

Phòng hội thảo bố trí hệ thống wifi mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của khách hàng
Phòng bố trí hệ thống wifi mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của khách hàng

Bên cạnh đó, phong thủy của phòng hội thảo không thể thiếu hệ thống cây xanh. Các phòng hội thảo của Novaedu đều được bố trí các giỏ cây xanh. Hệ thống cây xanh đẹp tạo thêm không gian thoáng đãng. Cung cấp hàm lượng oxy đáng kể để hoạt động hô hấp của con người. Đồng thời còn thải ra hơi nước  tạo cảm giác dịu mát, đỡ khô da từ hệ thống điều hòa. Bên cạnh đó, hệ thống cây xanh còn giúp sáng tạo ra các ý tưởng mới, đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

Nhiều giỏ cây xanh được bố trí trong phòng hội thảo của Novaedu
Nhiều giỏ cây xanh được bố trí trong phòng hội thảo của Novaedu

Với những ưu điểm về phong thủy trong phòng hội thảo của Novaedu. Tại sao bạn lại không gọi ngay cho chúng tôi để đặt phòng. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể và có giá ưu đãi tốt nhất.

Link báo giá

Liên hệ thuê phòng NOVAEDU:
Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
Email: thuephongdaotao@gmail.com