Phong thủy phòng hội thảo: 4 nguyên tắc vàng cần lưu ý

8

Khi chọn thuê phòng hội thảo rất cần lưu ý đến phong thủy phòng ốc. Từ hướng phòng đến cách bài trí bàn ghế,… Chothuephongdaotao.com sẽ chỉ cho các bạn 6 nguyên tắc vàng để bố trí thuê phòng hội thảo hợp phong thủy.

Phong thủy là gì?

Phong thủy là một học thuyết nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống của con người. Người phương Đông thường rất tin vào phong thủy. Trong cách bài trí nội thất, chọn hướng nhà, chọn thuê địa điểm kinh doanh,…đều phải xem sự hòa hợp về phong thủy.

6 nguyên tắc vàng để bố trí thuê phòng hội thảo hợp phong thủy

Hướng phòng hội thảo

Khi thuê phòng hội thảo bạn cần lưu ý vị trí của phòng trong tổng thể kiến trúc tòa nhà.

Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng vị trí ở giữa hoặc cuối văn phòng là nơi thích hợp nhất để đặt phòng hội thảo. Nâng cao tỉ lệ thành công và mang nhiều tài vận cho đơn vị hơn.

Bàn ghế tiêu chuẩn của phòng hội thảo

Bàn ghế tiêu chuẩn cho hội thảo tại Novaedu
Bàn ghế tiêu chuẩn cho hội thảo tại Novaedu

Thông thường hội thảo sẽ kéo dài 2-4 tiếng hoặc cả ngày. Nên ngồi dự hội thảo trong thời gian dài dễ gây mỏi lưng. Nếu như sai tư thế rất có hại cho sức khỏe. Bàn ghế có độ cao không thích hợp lại trở thành tác nhân gây ra những rắc rối về cột sống.

Sớm nhận biết được những hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe nếu sử dụng bàn ghế không đạt chuẩn. Cho thuê phòng hội thảo Novaedu luôn được trang bị bàn ghế đạt chuẩn. Không những thế, để tránh cảm giác tê mỏi cho người dùng, 100% bàn ghế tại Novaedu đều có đệm lót êm ái.

Vị trí của diễn giả

Lấy vị trí của diễn giả làm trung tâm để sắp xếp chỗ ngồi. Diễn giả luôn ngồi phía trên, bao quát cả phòng. Ghế của người chủ trì cuộc họp cần được đặt quay lưng vào tường, mắt nhìn ra phía cửa và phải quan sát bao quát được cả không gian phòng họp.

Điều tối kị nhất là đặt vị trí ngồi của diễn giả gần vào nhà vệ sinh hay đặt dưới thanh dầm ngang của phòng hội thảo. Bởi sẽ có ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe và tâm lý của người đó. Từ đây có thể ảnh hưởng xấu đến kết quả buổi hội thảo.

Cây xanh trong phòng hội thảo

Thủy – Mộc – Phong là 3 yếu tố quan trọng cần kết hợp hài hòa để tạo nên vận khí tốt. Trong không gian phòng hội thảo nên có cây xanh. Bên cạnh vấn đề thẩm mĩ, nó còn ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe con người. Cây xanh giúp tăng độ tập trung, tránh mỏi mắt, nâng cao tinh thần cho người tham dự hội thảo.

Nên thuê phòng đào tạo/ tổ chức sự kiện ở đâu?

Novaedu, số 22 Thành Công, Ba Đình – Dịch vụ cho thuê phòng học/ Hội trường/ Hội thảo cho các doanh nghiệp/ tổ chức/ cá nhân. Thiết bị hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Novaedu, số 22 Thành Công, Ba Đình – Dịch vụ cho thuê phòng học/ Hội trường/ Hội thảo
Novaedu, số 22 Thành Công, Ba Đình – Dịch vụ cho thuê phòng học/ Hội trường/ Hội thảo

Ưu điểm tuyệt đối của dịch vụ cho thuê phòng tại Novaedu:

  • Vị trí đắc địa: Tầng 2 tòa A số 22 Thành Công –  Ba Đình – Hà Nội.
  • Diện tích phòng: Đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu.
  • Khung giờ: Linh hoạt. Từ 7h sáng tới 22h tối.
  • Giá thuê: Cạnh tranh, tốt nhất thị trường không qua trung gian.
  • Thiết bị: Mới 100%. Máy chiếu độ phân giải lớn, điều hòa, đèn điện, bảng viết. Wifi chuyên dụng đáp ứng 100 tới 150 người dùng cùng lúc, bình nước nóng lạnh. Hệ thống âm thanh chất lượng hàng đầu gồm Loa, Micro không dây, Âm ly.
  • Dịch vụ: Đa dạng, đáp ứng theo nhu cầu của từng đơn vị thuê phòng (Teabreak, Lễ tân, Thiết kế, Quay phim chụp ảnh…)
  • Nơi gửi xe: Bãi gửi xe ô tô và xe máy rộng rãi.
  • An ninh: Hệ thống an ninh đảm bảo, với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Để nhận được nhiều ưu đãi nhất, quý khách nhanh tay liên hệ với Novaedu

SĐT: 0961292020

Email: thuephongdaotao@gmail.com

Hoặc truy cập fanpage Cho thuê phòng hội thảo giá rẻ Hà Nội.