Cho thuê phòng hội trường giá rẻ – Tổ chức sự kiện cần yếu tố gì?

3

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cho thuê phòng hội trường giá rẻ. Đây cũng là một trong những điều kiện cần thiết để tổ chức sự kiện thành công. Tuy nhiên còn nhiều yếu tố như nội dung, cơ sở vật chất, truyền thông.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết phải tổ chức sự kiện ra sao để vừa chu đáo, vừa hiện đại lại tiết kiệm chi phí. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

Tìm kiếm địa điểm tổ chức

Thành công của một sự kiện là tổng hợp của rất nhiều yếu tố. Trong đó địa điểm tổ chức là khâu quan trọng. Tùy vào tính chất của sự kiện lớn nhỏ, khách mời, mà bạn sẽ phải tìm kiếm địa điểm phù hợp. Nếu sự kiện lớn với lượng khách lên tới 100-300 khách mời, bạn có thể chọn hội trường lớn, rộng. Nhưng nếu sự kiện chỉ diễn ra trong nội bộ, bạn chỉ cần tìm một phòng hội thảo nhỏ.

Tọa lạc tại số 22A, Thành Công, Ba Đình, Novaedu là một trong những đơn vị cho thuê phòng hội trường giá rẻ, uy tín ở khu vực Hà Nội. Tại Novaedu, cung cấp các dịch vụ đặt phòng, cho thuê hội trường với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, dịch vụ phong phú, chất lượng.

Hội trường lớn của NovaEdu
Hội trường lớn của NovaEdu

Nếu lựa chọn Novaedu để tổ chức sự kiện, bạn sẽ không phải lo lắng về hệ thống âm thanh ánh sáng hay dịch vụ kèm theo. Cũng sẽ có nhiều mức giá ưu đãi linh hoạt với khách hàng nếu đăng kí dịch vụ thuê phòng tại Novaedu.

Chuẩn bị cơ sở vật chất, vật dụng cần thiết cho sự kiện

Sau khi đã lựa chọn được địa điểm để tổ chức bạn cần lên list các đồ dùng, vật dụng cần thiết chuẩn bị cho sự kiện sắp diễn ra. Từ khâu tổ chức, thi công, setup đến kịch bản sự kiện. Ngoài nội dung chính chương trình, bạn phải chuẩn bị những vật dụng nhỏ nhưng không thể thiếu như: Giấy, bút, flip chart, dây nối các thiết bị, laptop.

Ampli của phòng hội trường
Ampli và míc không dây của phòng hội trường

Không chỉ tổng quan mà bạn cần xem xét chi tiết từng nhóm nhỏ công việc. Mọi thứ chu toàn để đảm bảo mọi công đoạn tổ chức hội nghị khách hàng đều được thông suốt.

Truyền thông sự kiện

Khi mọi thứ như nội dung, cơ sở vật chất chuẩn bị xong hết thì đã đến lúc bạn triển khai chiến dịch truyền thông. Tùy vào từng tính chất, quy mô sự kiện mà bạn có thể sử dụng các kênh truyền thông phù hợp, hiệu quả.

Về thời điểm truyền thông cho khách hàng. Thời điểm phù hợp nhất là từ 3 tuần đến 1 tháng trước khi diễn ra sự kiện. Nếu muộn hơn, mọi công tác truyền thông có thể khó khăn hơn, không đạt được hiệu quả tốt. Và muộn hơn cũng không tốt bởi có thể khách hàng thấy quá sớm và dễ quên sự kiện.

Cho thuê phòng hội thảo giá rẻ
Cho thuê phòng hội thảo giá rẻ

Về cách thức truyền thông. Tùy thuộc vào đối tượng khách tham dự sự kiện thì sẽ có cách thức truyền thông khác nhau. Nếu là quản lý cấp cao, bạn nên trực tiếp gọi điện mời tham dự sự kiện hoặc gửi thiếp mời.

Tuy nhiên đối với một số khách hàng thuộc đối tượng khác, bạn có thể gửi email, truyền thông trên các phương tiện, báo chí.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội nghị, hội trường, sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi:

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com