Ở đâu cho thuê phòng hội thảo Hà Nội chất lượng và uy tín?

19

Tổ chức hội thảo mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Bởi thế nhu cầu thuê phòng hội thảo Hà Nội của các doanh nghiệp là khá cao. Vậy ở đâu bạn có thể thuê được phòng tổ chức hội thảo tại Hà Nội chất lượng và uy tín?

Bên cạnh nhu cầu tổ chức các buổi training, workshop hay tọa đàm. Thì tổ chức hội thảo cũng là một trong những chiến lược mục tiêu của các doanh nghiệp nhằm liên kết khách hàng và thúc đẩy doanh số. Thị trường cho thuê phòng hội thảo Hà Nội nhộn nhịp với nhiều lựa chọn đa dạng. Nếu bạn đang muốn tổ chức hội thảo cần lưu ý những điều sau:

Mục đích ý nghĩa của hội thảo

Hội thảo là một sự kiện mà những người tham dự cùng nhau thảo luận về một vấn đề dưới sự điều phối của người chủ trì. Các ý kiến đưa ra được mọi người cùng nhau mổ xẻ, phân tích để cùng đi đến mấu chốt và giải pháp của vấn đề. Các chủ đề của hội thảo thường có tầm quan trọng và sức ảnh hưởng nhất định đến một bộ phận lớn những người liên quan và quan tâm.

Hội thảo là một sự kiện quan trọng mà nhiều đơn vị và doanh nghiệp thường tổ chức.
Hội thảo là một sự kiện quan trọng mà nhiều đơn vị và doanh nghiệp thường tổ chức.

Một số loại hình hội thảo phổ biến thường được tổ chức hiện nay như: Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm, hội thảo giới thiệu sản phẩm mới và hội thảo chuyên ngành. Trong đó 2 loại hình hội thảo đầu tiên có thể dễ dàng được tổ chức bởi các đơn vị và doanh nghiệp nhằm mục đích tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Khi ban tổ chức hội thảo đưa ra được những ý kiến và giải pháp hợp lý, khả năng chốt sale sẽ rất cao. Bởi thế, người chủ trì hội thảo có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc quyết định sự thành công của hội thảo.

Thuê phòng hội thảo ở Hà Nội cần lưu ý gì?

Để tổ chức hội thảo thành công không thể bỏ qua vấn đề phòng ốc. Nếu như bạn không có sẵn phòng ốc mà phải đi thuê phòng hội thảo tại Hà Nội thì cần lưu ý những vấn đề sau:

Không gian, địa điểm

Hội thảo là một sự kiện quan trọng. Bởi thế, không gian tổ chức cần có sự trang trọng, lịch sự. Nếu như phòng không có thiết kế đẹp, thì ít nhất cũng có thiết kế đơn giản, lịch sự. Để thuận tiện cho việc setup, bạn nên thuê phòng có diện tích rộng rãi một chút, có không gian để bày trí sản phẩm (nếu có). Ngoài ra, cần có khu vực lễ tân và check in để bạn dễ dàng kiểm soát số lượng khách mời tham gia hội thảo. Từ đó có căn cứ để đánh giá mức độ thành công của sự kiện.

Không gian tổ chức hội thảo được cung cấp bởi Novaedu.
Không gian tổ chức hội thảo được cung cấp bởi Novaedu.

Địa điểm thuê phòng hội thảo Hà Nội cũng quan trọng không kém. Tùy theo tính chất và kinh phí tổ chức mà bạn có thể lựa chọn những địa điểm khác nhau. Nhưng hãy ưu tiên chọn địa điểm tại trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại từ mọi phía. Vị trí phòng cho thuê nên ở tòa nhà dễ tìm, gần mặt đường lớn. Có chỗ gửi xe thuận tiện và an toàn cho khách mời tới tham dự hội thảo. Có thể đặt standee, băng rôn trước khu vực tổ chức để khách mời dễ dàng nhận biết.

Trang thiết bị và dịch vụ

Trong một phòng tổ chức hội thảo thì không thể thiếu những trang thiết bị sau:

  • Bàn và ghế ngồi cho khách mời.
  • Màn chiếu, máy chiếu, màn hình led.
  • Bút chỉ slide cho diễn giả.
  • Loa, mic cầm tay không dây.
  • Hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn.
  • Wifi tốc độ cao.
  • Bảng viết, flipchart.
  • Bục sân khấu.
  • Khu vực trưng bày sản phẩm (nếu cần).
  • Khu vực để backdrop checkin.

Các dịch vụ cần thiết cho một buổi hội thảo cơ bản cần: teabreak, quay phim chụp ảnh. Một số đơn vị cho thuê phòng hội thảo Hà Nội hiện nay có cung cấp đầy đủ các dịch vụ này. Tùy vào mức kinh phí bạn bỏ ra mà sẽ có gói phục vụ thích hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội thảo Hà Nội, hãy đến với Novaedu để tìm được phòng ưng ý với giá ưu đãi nhất.
Nếu bạn đang có nhu cầu thuê phòng hội thảo Hà Nội, hãy đến với Novaedu để tìm được phòng ưng ý với giá ưu đãi nhất.

Ở đâu cho thuê phòng hội thảo Hà Nội chất lượng?

Sự kiện hội thảo quan trọng như vậy mà bạn chưa tìm được địa điểm thuê phòng thì quả là một điều đáng lo. Nhưng bạn yên tâm, đã có Novaedu – đơn vị chuyên cung cấp các phòng tổ chức hội thảo chất lượng và uy tín tại Hà Nội. Tại Novaedu, bạn có thể thuê phòng tổ chức hội thảo cho từ 10 đến 100 người tùy cách setup. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết. Sẵn sàng hỗ trợ teabreak và chụp ảnh khi khách hàng có nhu cầu.

Để thuê phòng tổ chức hội thảo tại Novaedu rất đơn giản, bạn hãy gọi ngay số hotline của chúng tôi 0961292020 để được tư vấn và báo giá.

Hoặc bạn cũng có thể inbox fanpage của chúng tôi: Cho Thuê Phòng Hội Thảo Giá Rẻ Hà Nội.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến xem phòng trực tiếp tại địa chỉ:

Novaedu – Tầng 2 – Tòa A – Số 22 – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội.