Cho thuê phòng hội thảo giá rẻ khu vực Thành Công

1404

Novaedu 22 Thành Công, Đống Đa, Hà Nội đang có cho thuê phòng hội thảo giá rẻ, hội trường. Quý khách hàng có thể sử dụng làm phòng họp, phòng tổ chức hội thảo, đào tạo với sức chứa từ 30 – 100 người. Thuê phòng hội thảo giá rẻ của Novaedu là một lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Phòng hội thảo giá rẻ có vị trí thuận lợi.

Địa điểm trung tâm thành phố, trên trục đường lớn, thuận tiện đi lại. Bên cạnh địa điểm đào tạo, khu Thành Công còn nổi tiếng với những khu chợ ẩm thực, rạp chiếu phim CGV, siêu thị và những khu mua sắm sầm uất,… đáp ứng nhu cầu đào tạo cả ngày hoặc dài ngày.

Phòng hội thảo giá rẻ tại Novaedu 22 Thành Công
Phòng hội thảo giá rẻ tại Novaedu 22 Thành Công

Xem thêm>> Báo giá phòng cho thuê

Phòng hội thảo giá rẻ nhưng hiện đại.

Có nhiều phòng, với diện tích từ 30 – 80m2 với sức chứa từ 30 – 100 người. Không gian yên tĩnh, cách âm tốt. Hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng cao để buổi họp diễn ra không bị dán đoạn. Phòng có sẵn máy chiếu, màn chiếu chất lượng tốt nhất và wifi miễn phí tốc độ cao. Ngoài ra còn có bảng viết thuận tiện cho việc ghi chú thêm thông tin.

Phòng hội thảo giá rẻ nhưng tiện nghi hiện đại tại Novaedu
Phòng hội thảo giá rẻ nhưng tiện nghi hiện đại

Setup chuyên nghiệp.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng, nhân viên phụ trách sẽ tư vấn để setup bàn ghế cho phù hợp và hiệu quả nhất (VD: kê bàn truyền thống, kê bàn chữ U, hay chỉ sử dụng ghế để tiết kiệm diện tích và tăng thêm số lượng người,…).

An ninh, an toàn.

Có đội ngũ bảo vệ trông giữ 24/24 và hệ thống camera an ninh chặt chẽ. Đối diện ngay công an phường, UBND phường Thành Công.

Bãi gửi xe.

Ghi điểm với các khách hàng đang có nhu cầu thuê phòng trên địa bàn Hà Nội là bãi gửi xe có sức chứa lớn. Có cả khu vực gửi ô tô và xe máy, rất rộng dãi, tiện lợi.

Novaedu có khu vực để xe rộng, bảo vệ trông giữ 24/24
Novaedu có khu vực để xe rộng, bảo vệ trông giữ 24/24

Dịch vụ tiện ích.

Để chương trình đào tạo được diễn ra thành công ngoài dịch vụ thuê phòng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Teabreak tại chỗ (bánh ngọt, trái cây, trà, cafe,…) đội ngũ IT luôn sẵn sàng để xử lý sự cố về máy móc. Dịch vụ thuê lễ tân phục vụ buổi họp cũng là những dịch vụ đảm bảo cuộc họp diễn ra hiệu quả nhất.

Dịch vụ Teabreak
Dịch vụ Teabreak
Liên hệ thuê phòng NOVAEDU:
Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
Email: chothuephongdaotao@gmail.com

Nguồn: Novaedu.vn