Phòng Học Giá Tốt Nhất Hà Nội

905

Cho thuê phòng hội thảo đẹp tại Novaedu. Phòng hội thảo đẹp có sức chứa lớn nhất tại Novaedu. Phòng hội thảo với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi hiện đại. Được bố trí cây xanh tạo cảnh quan, làm cho phòng hội thảo đẹp hơn.

Phòng hội thảo đẹp như thế nào?

– Diện tích: 85m²
– Sức chứa: 80 – 100 chỗ ngồi
– Setup: Có nhân viên tư vấn hỗ trợ theo nhu cầu.
– Trang thiết bị: Máy chiếu, máy tính, bảng viết, wifi, màn chiếu điện điều khiển từ xa. Bút chỉnh slide, bàn ghế tiện nghi, cây nước nóng lạnh. Các trang thiết bị phục vụ cho phòng học, sự kiện, hội thảo,…
Dịch vụ tiện ích: Teabreak, lễ tân, thiết kế và in backdrop,…

Phòng hội thảo đẹp được trang trí không gian bằng cây cối, cành lá xanh tươi. Điều này sẽ giúp phá vỡ sự đơn điệu một không gian văn phòng chật chội. Và ít ai biết cây cối còn giúp con người gia tăng cảm hứng và năng suất làm việc.

Chunmani Hội thảo tại Novaedu
Chunmani Hội thảo tại Novaedu

Kết hợp không gian xanh vào môi trường làm việc đã chứng minh lợi ích tinh thần. Nó giúp phục hồi nhanh chóng sau căng thẳng. Tăng sự kiên nhẫn và sự hài lòng với cuộc sống. Ngoài tác dụng trên, không gian văn phòng xanh đóng một vai trò then chốt. Trong việc bù đắp các hiệu ứng giảm nhiệt do quá trình đô thị hóa.

Làm việc trong không gian xanh đã được chứng minh sẽ thúc đẩy tâm trạng của con người. Tạo ra một môi trường làm việc lành mạnh và hạnh phúc hơn. Cuối cùng dẫn đến kết quả tài chính từ việc nâng cao năng suất cho chính doanh nghiệp.

Liên hệ thuê phòng NOVAEDU:
Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
Email: thuephongdaotao@gmail.com