Cho thuê phòng đa năng

Phòng đa năng là phòng mà bạn có thể sử dụng nó với nhiều mục đích khác nhau. Có phòng họp, phòng học, phòng hội thảo…Novaedu chúng tôi cho thuê phòng đa năng với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

– Diện tích: 40m²
– Sức chứa: 30 chỗ (tối đa 40 chỗ ngồi)
 Setup: Có nhân viên tư vấn hỗ trợ như chỉnh âm thanh, xếp xắp bàn ghế, quay phim chụp ảnh

– Trang thiết bị cho thuê phòng đa năng bao gồm.

Máy điều hòa mới, máy chiếu mới độ nét cao, máy tính, bảng viết, wifi. Màn chiếu điện điều khiển từ xa, bút chỉnh slide, bàn ghế mới tiện nghi, cây nước nóng lạnh. Các trang thiết bị phục vụ cho phòng học, sự kiện, hội thảo,…

Dịch vụ tiện ích khác như

teabreak, lễ tân, thiết kế và in backdrop,…

Cho thuê phòng đa năng

– Vì sao bạn nên chọn thuê phòng đa năng của chúng tôi

Phòng đa năng được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng và đẹp mắt. Khi các bạn tổ chức hội thảo, hội nghị tại phòng họp đa năng của chúng tôi. Bạn sẽ luôn thoải mái với không gian đẹp. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Căn phòng đa năng là một một lựa chọn thích hợp cho các công ty không có diện tích rộng. Với phòng đa năng của Novaedu sẽ góp một phần thành công cho của khách hàng.

Phòng họp đa năng của chúng tôi có vị trí thuật lợi, nằm trên phố Thành Công. Rất thuận tiện cho việc đi lại bằng tất cả các phương tiện giao thông. Có bãi đỗ xe rộng đáp ứng đủ nhu cầu dừng đỗ của khách hàng. Có bảo vệ trông giữ 24/24. Bạn có thể đỗ ô tô hoặc xe máy thoải mái. Bãi độ xe máy có mái che mưa nắng. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng khách mời không thể tìm ra được đường đi. Hay lo bãi đỗ xe chật hẹp và mất an toàn.

BÁO GIÁ ƯU ĐÃI


Fanpage: Novaedu – cho thuê phòng

Cho thuê phòng đa năng
Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội

– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: novaedu.vn@gmail.com