Phiêu lưu cùng du học Nhật Bản tại Novaedu!

4

Xã hội ngày càng phát triển, việc mở rộng văn hóa, giao lưu giữa các nước ngày càng được đẩy mạnh. Và một đất nước nhỏ bé, trải qua bao nhiêu sóng gió đã trở thành một cường quốc phát triển top đầu của châu Á. Quốc gia ấy đã thu hút hàng ngàn người quan tâm và muốn khám phá. Bạn đã biết đến quốc gia này chứ? Nhật Bản-một quốc gia đáng sống mà bao người mong đợi.

Vài nét về du học Nhật Bản

Bạn muốn thay đổi môi trường sống, tìm hiểu một nền văn hóa mới, con người mới. Và có những cơ hội phát triển mạnh mẽ. Nhật Bản-một đất nước sẽ giúp cho bạn điều này. Grunway-một Công ty chuyên nghiệp. Công ty đã có nhiều năm trong việc hỗ trợ, tư vấn các bạn trẻ đến Nhật Bản du học. Đến với Grunway, bạn sẽ được hỗ trợ một cách tận tình. Chu đáo và tâm huyết bởi chính các cựu du học sinh tại đây.

Hỗ trợ sử dụng phòng tại Novaedu
Hỗ trợ sử dụng phòng tại Novaedu

Địa điểm tổ chức phỏng vấn

Để có thể tổ chức buổi phỏng vấn thuận tiện nhất cho các ứng viên của mình. Grunway đã chọn Novaedu. Đơn vị chuyên nghiệp trong việc cho thuê phòng đào tạo, tổ chức sự kiện. là địa điểm phục vụ cho mình. Là một nơi trung tâm của thành phố nên địa điểm rất dễ tìm. Thuận tiện cho việc sử dụng các dịch vụ khác: ăn uống, gửi xe, …. Đặc biệt, tại Nova có những hàng cây xanh tươi mát. Giúp bạn cảm thấy thư giãn khi sử dụng phòng tại đây.

Cho thuê phòng đào tạo, phòng hội nghị, hội thảo giá rẻ
Cho thuê phòng đào tạo, phòng hội nghị, hội thảo giá rẻ

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc hỗ trợ cho thuê phòng. Nova tự tin sẽ mang đến cho bạn những phút giây thoải mái khi đến sử dụng phòng tại đây. Để được hỗ trợ tốt hơn nữa, vui lòng liên hệ qua hotline: 096.129.2020