(P2) 14 công việc kỳ lạ bạn nghĩ rằng nó không bao giờ tồn tại!

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để xếp hàng, hãy trả tiền để có người làm việc đó
  1. Công việc xếp hàng thuê

Nếu bạn không đủ kiên nhẫn để xếp hàng, hãy trả tiền để có người làm việc đó

Nếu bạn không thích chờ đợi để mua một món đồ yêu thích thì sẽ có người làm thay bạn. Bạn chỉ cần trả cho họ một khoản phí để họ đứng chờ mua đồ cho bạn, đôi khi phải mất đến 19h để có thể mua được một sản phẩm mới ra mắt. Công việc này đòi hỏi sự kiên nhẫn và thật sự nhàm chán.

  1. Thử nghiệm trượt nước

Trong những ngày nghỉ của mình, bạn lái xe đưa cả gia đình đến những khu vui chơi công viên nước để có thể trượt nước thỏa thích. Công việc của người thử nghiệm trượt nước chính là trượt từ trên cao xuống dần với tốc độ chạm mức tối đa mà vẫn an toàn. Đó là công việc thú vị nhưng cũng rất khó khăn.

  1. Lấy nọc độc rắn

Công việc lấy nọc độc rắn vô cùng nguy hiểm

Rắn độc có thể sử dụng ở nhiều lĩnh vực nhưng quan trọng nhất là để nghiên cứu khoa học hoặc sản xuất ra chất “chống oxy hóa”. Những người săn rắn phải để con rắn mở miệng và bắt chúng tiết ra nọc độc vào một chiếc hộp nhựa. Thực sự công việc này vô cùng khó khăn và nguy hiểm.

  1. Người mẫu từng phần

Bạn không cần phải có một cơ thể đẹp toàn diện để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần có bàn tay đẹp, bàn chân đẹp hay một bộ phận nào đó để chụp ảnh quảng cáo. Các người mẫu này thường được trả lương rất cao, vì vậy nếu bạn muốn làm công việc này thì cần phải có sự đầu tư luyện tập chăm chút.

  1. Người tìm giun
Người tìm giun

Một công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề dễ. Khi ai đó đi câu cá, họ cần những chú giun, họ có thể mua ở cửa hàng của bạn. Khi đó bạn sẽ phải chuẩn bị trước. Đi đào giun ở những khu cỏ như vườn, công viên, sân golf sau khi trời tối.

  1. Người test đồ ăn

Bạn đã từng xem các chương trình như X Factor hay Fear Factor, trong đó một trong những thách thức là ăn thịt chuột hoặc côn trùng. Đảm bảo rằng đồ ăn ở trạng thái sợ hãi nhưng vẫn ăn được. Họ phải thử nghiệm ăn chúng để đảm bảo chúng an toàn và không ai bị thương trừ họ. Công việc naỳ được  trả với mức lương rất cao.

  1. Người mẫu nude
người mẫu nude

Đây thực sự là việc bất hợp pháp và bí mật. Không  phải tất cả những việc này được coi là nghệ thuật. Bạn sẽ phải có một thân hình hoàn hảo, cần sự tự tin và khả năng ở một tư thế nhiều giời.

  1. Đánh hơi nách

Đánh hơi nách là việc vô cùng quan trọng giúp các nhà sản xuất lăn khử mùi kiểm tra chất lượng sản phẩm. Họ dành thời gian trong một ngày ở phòng kín, rất nóng. Ngửi liên tục 60 nách trong vòng 1h. Mục tiêu của họ là xác định hiệu quả của chất khử mùi, sau đó viết báo cáo và cải tiến chất lượng của lăn khử mùi.

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội

– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: novaedu.vn@gmail.com