Novaedu-Nơi khởi nguồn của những điều tốt đẹp

6

Novaedu – Nơi khởi nguồn của những điều tốt đẹp. 

Novaedu – Nơi tổ chức đào tạo chất lượng hàng đầu tại Hà Nội

Novaedu-trao-55-xuất-học-bổng-Kỹ-năng-mềm-cho-sinh-viên-có-thành-tích-xuất-sắc-trong-công-tác-Đoàn-của-viện-Đại-học-Mở-hà-Nội-năm-2018
Novaedu

Là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo về khả năng tư duy. Năng lực thích ứng, hướng nghiệp. Hệ thống các kỹ năng con người, E-learning. Kết nối hợp tác hiệu quả giữa học viên-doanh nghiệp-xã hội. Đây là những mục tiêu mà Nova sẽ đạt được vào năm 2020.

Mang trong mình một sứ mệnh: giúp các bạn sinh viên định hướng nghề nghiệp, khởi nguồn đam mê, sáng tạo. Nâng cao chất lượng việc làm của Việt Nam. Novaedu luôn nỗ lực từng ngày phát triển, cải thiện để mang lại những nguồn kiến thức bổ ích. Hiệu quả, học đi đôi với hành, để lý thuyết không xa rời thực tiễn.

Novaedu- Cung cấp các phòng Hội thảo, tổ chức sự kiện với chất lượng dịch vụ hàng đầu

to-chuc-lien-hoan-ky-niem-ngay-con-trai-tai-novaedu
Tổ chức liên hoan kỹ niệm Ngày con Trai tại Novaedu

Không chỉ là đơn vị có hệ thống đào tạo chất lượng. Novaedu cũng đã mang tới một dịch vụ rất độc đáo: thuê phòng tổ chức sự kiện.. Với hệ thống phòng ốc sang trọng. Không gian thoáng đãng: cây cối xanh tươi. Kích thước phòng đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng. Thiết bị hiện đại, tiện nghi: loa, mic, âm thanh ánh sáng tiêu chuẩn.

Đặc biệt, khi sử dụng phòng tại đây, khách hàng có thể tự do lựa chọn theo mục đích sử dụng của mình. Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ nhân viên hỗ trợ tại Novaedu. Chỉ cần book máy và liên hệ: 096 129 2020 để nhận giá ưu đãi và tư vấn lựa chọn phù hợp.