Novaedu-Nơi hội tụ của những tài năng trẻ

Tại NOVAEDU-nơi không chỉ cung cấp dịch vụ thuê phòng để đào tạo, hội thảo cho những doanh nhân thành đạt mà còn là sự lựa chọn cho những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết có cùng chung một niềm đam mê đến để giao lưu, tìm hiểu về những kiến thức, kỹ năng liên quan đến nhiếp ảnh nghệ thuật.

Tại sao những bạn trẻ này không lựa chọn một địa điểm khác để thực hiện mục đích của mình mà lại lựa chọn NOVAEDU?

Bởi khi đến đây, các bạn nhận thấy được rằng tại NOVAEDU, không chỉ là nơi cho thuê phòng để tổ chức sự kiện trang trọng hay những buổi hội thảo chuyên sâu, mà nơi đây còn có không gian rất nghệ thuật, độc đáo để các bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình. Không những vậy, các bạn có thể tiết kiệm chi phí khá đáng kể với mức giá cực kỳ ưu đãi, đây có thể coi là một trong những lý do chính mà tại NOVAEDU có rất nhiều những CLB nhóm Sinh viên của các trường ĐH đến với NOVAEDU. Đặc biệt, tại đây các bạn không chỉ được tự do trong cách setup phòng mà còn được sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung, vui vẻ, thân thiện.

Tại NOVA, các dịch vụ đều trở nên tiện nghi và dễ dàng: có khu vực để xe máy/ô tô ngay dưới sảnh với giá vé hợp lý, gần cận các điểm dịch vụ ăn uống cho mọi đối tượng, an ninh đảm bảo, hỗ trợ quay phim, chụp ảnh, Tea break,… đặc biệt khi sử dụng phòng ở đây, các bạn được cung cấp đầy đủ trang thiết bị: ánh sáng đổi màu, màn chiếu, máy chiếu,  hệ thống loa, âm thanh, mic cầm tay… hiện đại hoàn toàn miễn phí.

Là một đơn vị đi đầu trong việc cung cấp phòng, NOVA đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng khách sử dụng. Để được hỗ trợ ưu đãi tốt nhất, vui lòng liên hệ qua SĐT: 096 129 2020/ 0164 328 9856 hoặc Email: luongpt.novaedu@gmail.com