Novaedu giải pháp thuê phòng, hội trường hoàn hảo

7

Novaedu một đơn vị chuyên cung cấp các gói dịch vụ thuê phòng học, phòng họp tiện ích sau quãng thời gian dài hoạt động. Cũng được nhiều khách hàng đánh giá về sự hài lòng sau khi sử dụng.

Dịch vụ thuê phòng học tại Hoàng Quốc Việt

Novaedu cũng đã khẳng định được vị thế của mình là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong trong việc cung cấp dịch vụ thuê phòng học, phòng đào tạo, hội thảo. Cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp. Phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên Novaedu đã tiếp tục mở rộng cơ sở vật chất, hệ thống phòng tại cơ sở 2: 236B Hoàng Quốc Việt- Quận Cầu Giấy- Hà Nội. Để phục vụ được chu đáo hơn, nhiều khách hàng hơn.

Tại cơ sở 2 Novaedu cũng đã cung cấp những dịch vụ tốt nhất phục vụ cho việc cho thuê phòng học, phòng đào tạo. Nhiều hoạt động học tập cũng như sự kiện đã diễn ra sôi nổi.

Ở phòng học máy tính được trang bị hệ thống máy tính cấu hình cao. Và cài đặt những phần mềm phục vụ cho việc học tập cơ bản. Các lớp học diễn ra thường xuyên.

Lớp học tại phòng học máy
Lớp học tại phòng học máy
Lớp học tại phòng học máy
Lớp học tại phòng học máy

Ngoài ra phòng học lý thuyết cũng được đầu tư trang thiết bị đầy đủ. Với diện tích từ 30 đến 36m2. Chuyên phục vụ cho các lớp học lý thuyết tiếng anh hoặc các chương trình đào tạo định kỳ.

phòng học lý thuyết
phòng học lý thuyết
lớp học lý thuyết
lớp học lý thuyết

Ở hội trường lớn, diện tích rộng rãi có sức chứa lên đến 150 ghế ngồi. Phòng hội trường lớn này phù hợp đối với khách hàng thuê phòng để tổ chức các chương trình sự kiện, lễ kỷ niệm hoặc các buổi lễ mít tinh.

khách thuê phòng có thể tổ chức chương trình sự kiện tại hội trường lớn
khách thuê phòng có thể tổ chức chương trình sự kiện tại hội trường lớn
hội trường lớn rộng rãi
Hội trường lớn rộng rãi

Dịch vụ thuê phòng học luôn tốt nhất.

Tất cả các phòng tại cơ sở 2 đều đã được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Và vẫn đang tiếp tục được nâng cấp. Ở các phòng đều có bảng viết, máy chiếu, 2 điều hòa, ti vi. Cùng với hệ thống mạng Internet băng thông rộng. Với vị trí thuận lợi đi kèm là những dịch vụ: teabreack, in backdrop, quay phim chụp ảnh, bãi đỗ xe rộng rãi, an ninh đảm bảo 24/24. Ngoài ra khi thuê phòng tại Novaedu. Khách hàng có thể tự do thiết kế bàn ghế theo từng sự kiện, từng ý tưởng mà mình muốn tổ chức.

Để sử dụng các dịch vụ thuê phòng của Novaedu. Khách hàng hãy liên hệ
Link báo giá đặt phòng
Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com

 

Mr.Sang cùng học viên tại Novaedu
Mr.Sang cùng học viên tại Novaedu
Sôi nổi cùng thiên dược tại Novaedu
Sôi nổi cùng thiên dược tại Novaedu