Những ứng dụng bạn sẽ tiếc hùi hụi nếu không cài cho iPhone

Ngoài những ứng dụng cơ bản thì có vô số những ứng dụng tuyệt vời rất hữu ích cho iPhone của bạn tiện dụng hơn bao giờ hết.

Email thay vì mail

ứng dungj email có ưu điểm hơn mail

Trong thế giới hiện nay, hầu hết mọi người đều quen làm việc trao đổi công việc hay thư từ trong cuộc sống qua email. Người dùng iPhone đã được cài sẵn mail trong tác vụ. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng Email, ứng dụng này được đánh giá cao ở khả năng hoạt động cực nhanh, có tính tùy chỉnh cao đồng thời cực kì thông minh. Email có khả năng tự động “quét” email của bạn cho những nội dung như mua sắm, hóa đơn, file đính kèm, lịch trình… để xếp vào các thư mục khác nhau trên một thanh công cụ.

Google maps thay vì Map

Google maps sẽ trả cho bạn những thông tin về đường đi nhanh nhất bởi dữ liệu của nó được đóng góp từ những chiếc điện thoại androi di chuyển vòng quanh thế giới và được xử lý bằng công nghệ máy học để phân tích dữ liệu.

Google chrome thay cho safari

Chrome sẽ đồng bộ dữ liệu trên máy tính và điện thoại một cách hoàn hảo khiến bạn đỡ mất công chuyển dữ liệu mà vẫn thao tác được công việc chỉ bằng điện thoại.

Evernote thay cho Note

Nếu bạn muốn tạo nhiều kiểu note khác nhau, đừng ngại ngần cài đặt Evernote. bạn có thể tạo ghi chú từ hình ảnh hoặc văn bản, đánh dấu ghi chú để đọc sau, đặt lịch và tag ghi chú theo cách của riêng mình để tìm kiếm sau đó. Đáng chú ý, nếu chụp hình tài liệu và tải lên Evernote, tính năng tìm kiếm mạnh mẽ của ứng dụng này còn có thể quét được cả những nội dung dưới dạng pdf để phục vụ tìm kiếm. Evernote được đánh giá cao ở khả năng đồng bộ dữ liệu.

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội

– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: novaedu.vn@gmail.com