Ngất ngây với mẫu trần nhà 3D

trần nhà 3D bầu trời đêm lãng mạn

Những mẫu sàn nhà 3D trước đây đã làm cho không gian trong nhà trở nên sống động bởi hình ảnh sắc nét chân thực thì nay với thiết kế trần nhà 3D không chỉ dừng lại ở vậy mà nó còn khiến cho người xem có cảm giác như đang đứng ở ngoài trời, nếu không để ý kĩ thì rất có thể bạn sẽ nghĩ rằng ngôi nhà bị “ mất nóc”.

Hiện nay xu hướng trang trí nhà cửa với thiết kế sàn nhà, tường nhà theo mẫu 3D đang ngày càng được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi bởi những nét nghệ thuật độc đáo và độ bền bỉ cao.

trần nhà 3D đầy nghệ thuật

Ưu điểm lớn nhất của việc trang trí trần nhà theo xu hướng 3D đó là không gian không bị giới hạn mà hơn nữa còn tạo được độ sâu, mở ra hẳn được hình ảnh bầu trời xanh, tạo cho căn phòng thêm sáng và rộng rãi. Với thiết kế này, cũng khiến cho mắt người nhìn được thư giãn hơn.

trần nhà thiết kế tranh 3D

Với những ngối nhà có diện tích không mấy rộng rãi thì cách lựa chọn vẽ tranh 3D hoặc hoặc dán giấy dán tường 3D sẽ tạo cho ngôi nhà có chiều sâu, sinh động và thoáng hơn rất nhiều.

trần nhà 3D bầu trời đêm lãng mạn
trần nhà 3D galaxy, khiến cho banjc ó cảm giác như đang ở giữa dải ngân hà

Những bức tranh nghệ thuật 3D thường có độ bền từ 5 đến 10 năm, ngoài ra độ bền cũng tùy thuộc vào chất liệu trần nhà của bạn, cũng như màu sơn vẽ, và cách bảo quản giữ gìn từ gia chủ.

Sơn để vẽ những bức tranh nghệ thuật này có thể dung sơn Acrylic hoặc sơn 3D không mùi, không chứa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng. Còn đối với những gia đình dùng giấy dán tường cũng là những vật liệu cao cấp chống ẩm, chống thấm lại không dẫn điện.