Những mẫu bàn làm việc đẹp như mơ cho dân văn phòng

chiếc bàn thiết kế độc lạ

Đối với dân văn phòng, bên cạnh việc sở hữu một chiếc laptop tuyệt vời thì bàn làm việc thoải mái, hữu dụng mà lại phong cách chính là điều kiện để phát triển công việc.

Trong thời đại công nghệ, thay vì những chiếc máy tính để bàn to, cồng kềnh thì những chiếc laptop nhỏ, cơ động cũng là vật bất ly thân. Bạn có thể di chuyển từ nơi này sang nơi khác để làm việc. Những chiếc bàn từ đó cũng ra đời. Nhỏ gọn, tinh tế, thiết kế thông minh mà lại rất thời trang giúp chủ nhân có thể hoàn toàn sử dụng linh hoạt.

Bàn làm việc Tablio

Vô cùng đơn giản nhưng chiếc bàn làm việc Tablio sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, thân thiện với môi trường. Bàn có nhiều lỗ khí thích hợp cho việc làm mát máy. Ngoài ra dù rất nhỏ nhưng chiếc bàn còn có ngăn, bạn có thể đựng tài liệu bên trong.

bàn làm việc đơn giản

Chiếc bàn đa năng này được thiết kế như một tấm gỗ vừa có thể để máy tính vừa giống như khay đồ ăn giúp người sử dụng linh hoạt.

bàn làm việc đơn giản như cuốn tạp chí

Chiếc bàn này được thiết kế mỏng và dẹt như một cuốn tạp chí. Tuy nhiên nếu bạn xoay chúng sang trái, một chiếc bàn nhỏ xinh sẽ hiện ra giúp bạn đỡ chiếc máy tính và có thể làm việc. Với ưu điểm gấp gọn, nhẹ, chiếc bàn này rất thích hợp cho những người di chuyển nhiều.

chiếc bàn thiết kế độc lạ

Nếu bạn thích những thiết kế lạ và độc này thì bàn làm việc Readydesk chính là lựa chọn hoàn hảo. Với chất liệu gỗ được khắc tỉa hợp lý, độ cao phù hợp giúp người sử dụng có vị trí tối ưu.

Bàn siêu tí hon nhưng vô cùng hữu ích

Bạn nghĩ sao về chiếc bàn mini có bánh xe di chuyển được khắp nơi?. Chúng được làm từ gỗ, có ngăn kéo mini có thể khóa được. Đây thực sự là “nhà kho” hữu ích giúp bạn làm việc dễ dàng trong nhiều môi trường.