Những địa điểm chụp ảnh đẹp dịp tết 2018 tại Hà Nội

Thung lũng hoa Hồ Tây được chọn là địa điểm chụp ảnh đẹp
Thung lũng hoa Hồ Tây được chọn là địa điểm chụp ảnh đẹp

Tết 2018 đang đến gần, mỗi dịp tết đến xuân về việc chụp ảnh đẹp lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương bên cạnh gia đình. Đang được nhiều bạn trẻ thực hiện như một món quà cào đón năm mới. Vậy những địa điểm nào đang được săn lùng để thực hiện những bức ảnh Tết đó. Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho bản thân mình địa điểm đẹp nhất, ưng ý nhất để có bộ ảnh rực rỡ cho tết 2018 này nhé!

Vườn đào Nhật Tân

Vườn đào Nhật Tân có lẽ đã không còn xa lạ gì với các tín đồ ưa thích chụp ảnh. Đây cũng là địa điểm được rất nhiều gia đình chọn để lưu giữ khoảnh khắc cho các thành viên. Bởi lẽ hoa đào là biểu tượng đặc trưng cho ngày Tết nên địa điểm Vườn đào Nhật Tân luôn là một trong những địa điểm hot. Vào thời gian này đa số các gốc đào đã đang dần khoe sắc, vườn hoa lại được trang trí bắt mắt. Mọi người nô nức chuẩn bị váy áo, phụ kiện đèn lồng, câu đối….phục vụ cho bộ ảnh Tết yêu thương. Với không khi này tất cả chúng ta đều đang cảm nhận được không khí Tết đang đến rất gần.

vườn đào Nhật Tân rực rỡ hoa
vườn đào Nhật Tân rực rỡ hoa

Ngoài vẻ đẹp rực rỡ từ hoa đào ra, tại vườn còn được chủ thiết kế thêm nhiều không gian hoa lãng mạn, hay các background sinh động….phục vụ được nhu cầu chụp ảnh đa dạng của du khách.

Vườn hoa Nhật Tân với hoa muôn màu sắc
Vườn hoa Nhật Tân với hoa muôn màu sắc

Giá vé vào cửa của tại vườn đào Nhật Tân cũng rất rẻ chỉ từ 30.000- 35.000 đồng/người, khách chụp có thể toải mái chụp cho mình và gia đình những album ảnh đẹp nhất để chào đón Tết 2018.

Thung lũng hoa Hồ Tây

Thung lũng hoa Hồ Tây có diện tích hàng ngàn m2, được trồng nhiều loại hoa rực rỡ. Ngày cuối năm Thung lũng hoa Hồ Tây cũng trở thành một địa điểm chụp ảnh lý tưởng. Tại đây những cánh đồng hoa ngập tràn màu sắ với bối cảnh đẹp. Sẽ giúp du khách có những nơi dừng chân chụp ảnh phong phú. Gía vé vào cửa tại Thung lũng hoa Hồ Tây khoảng tầm từ 50.000 đến 80.000 đồng/người.

Thung lũng hoa Hồ Tây được lựa chọn là nơi chụp ảnh đẹp
Thung lũng hoa Hồ Tây được lựa chọn là nơi chụp ảnh đẹp

Đến với Thung lũng hoa Hồ Tây bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp bên gia đình, bạn bè.

Thung lũng hoa Hồ Tây với đa dạng màu sắc
Thung lũng hoa Hồ Tây với đa dạng màu sắc

Vườn hoa bãi đá sông Hồng

Đối với các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh đẹp tại Hà thành. Chắc chắn địa điểm vườn hoa bãi đá sông Hồng hắc chắn đã vô cùng quen thuộc. Những loài hoa đua nhau khoe sắc trong dịp những ngày giáp Tết như hoa đồng tiền, quất, đào,bách nhật….cũng thu hút đông đảo lượng khách tới.

Vườn hoa bãi đá sông Hồng được thiết kế thêm nhiều phụ kiện phục vụ khách chụp ảnh
Vườn hoa bãi đá sông Hồng được thiết kế thêm nhiều phụ kiện phục vụ khách chụp ảnh
Vị trí cách trung tâm thành phố không xa. Giá vé cũng chỉ 30.000 đồng/người. Bãi đá sông Hồng đã trở thành địa điểm hot để các bạn trẻ thực hiện bộ ảnh đón chào năm mới.

 

 

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội

– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: novaedu.vn@gmail.com