Những địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất năm 2017

Đông đến cũng là lúc mùa cưới bắt đầu. Nhiều bạn băn khoăn không biết chụp ảnh cưới ở đâu đẹp và lãng mạn. Ngoài một số địa điểm cho thuê phòng chụp ảnh cưới thì còn rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới ngoài trời đẹp.

Dưới đây là những nơi chụp ảnh cưới ở các studio cho thuê phòng chụp và ngoài trời đẹp bạn có thể tham khảo.

Khi chụp ảnh cưới bạn có 2 lựa chọn là chụp ở địa điểm cho thuê phòng chụp cưới. Các studio này thường được xây dựng khá rộng, được trang trí nhiều hoạt cảnh như lâu đài, phòng sách, cánh đồng hoa…Còn nếu bạn thích chụp ngoài trời thì hoạt cảnh sẽ tự nhiên.

Phim trường Smilley Ville – Miền Đông nước Anh

Địa chỉ: Thôn Trung Thôn, xã Đồng Hội, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Giá vé: 500k/ h/ 1 ekip

địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất ở phim trường smilley

Đây được xem là phim trường “hot” nhất hiện nay, cách trung tâm Hà Nội 12km. Phim trường Smilley Ville được thiết kế theo hướng sang trọng, tinh tế, phong cách cổ kinh sang trọng của lâu đài cổ Châu Âu. Song nếu bạn muốn chụp ảnh đồng quê thì Smilley cũng có thể làm bạn hài lòng.

Phim trường Thảo nguyên hoa

Địa chỉ: số 2 Ngọc Lâm, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội

Giá vé: 350k/ 1 ekip

Thảo nguyên hoa không chỉ là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp cho các đôi uyên ương mà còn cả những đối tượng yêu thích chụp ảnh. Thảo nguyên hoa có cả địa điểm thuê phòng chụp trong nhà và ngoài trời. Xung quanh là những cánh đồng hoa như thạch thảo tím, thạch thảo trắng, hồng đổi màu. Đặc biệt là phim  trường này còn có đàn cừu và ngựa nên mọi người có thể thỏa sức lựa chọn những khung ảnh đẹp.

Phim trường Lavender

Địa chỉ: Đường Nguyễn Xiên, Thanh Xuân, Hà Nội

Giá vé: 450k/ e kip

Địa điểm chụp ảnh cưới thứ 3 đẹp chính là phim trường Lavender. Đây là phim trường rộng, có bãi cờ biển cát trắng nhân tạo giống như biển trong xanh. Hoạt cảnh xung quanh có nhà gỗ và những bức tường hoa luôn nở quanh năm, thuyền gỗ Italy à cánh buồm trắng….

Vườn nhãn Gia Lâm

Vườn nhãn Gia Lâm là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp được lựa chọn. Nếu không thích chụp ở nơi cho thuê phòng trong phim trường, bạn có thể lựa chọn vườn nhãn. Khung cảnh đồng nội, rộng rãi với những hàng nhãn cổ thụ, xích đu, ghế gỗ. Cảnh tự nhiên của vườn nhãn thu hút rất nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh. Chính vì vậy nếu chọn nơi này để chụp ảnh cưới bạn nên đi vào ngày thường.

Bãi đá sông Hồng

Bạn thật là thiếu sót nếu không biết đến biết đến Bãi đá sông Hồng. Nơi đây được chọn là địa điểm chụp ảnh cưới ở Hà Nội của rất nhiều các cặp đôi. Ngoài những ngoại cảnh bãi lau, cánh đồng hoa bách nhật, mào gà thì Bãi đá sông Hồng còn có cả xích đu, cối xay gió..

Phố cổ Hà Nội

Không bó hẹp trong không gian cho thuê phòng, chụp ảnh cưới ở Phố Cổ Hà Nội rất thích hợp cho các cặp đôi thích khung cảnh xưa cũ. Áo dài, quần yếm, theo nét người Hà Nội xưa. Bạn sẽ ghi lại được những khoảnh khắc lung linh của Hồ Gươm hay cái tấp nập của 36 phố phường Hà Nội.

Liên hệ thuê phòng:
NOVAEDU – Tầng 2, số 22 Thành Công, Hà Nội

– Hotline: 0961.29.20.20
– Email: novaedu.vn@gmail.com