Những cảm nhận khách hàng khi đến với NOVAEDU

4

Làm tốt  dịch vụ vì khách hàng thuê phòng

Hiện nay, nhu cầu tổ chức hội thảo, đào tạo ngày càng gia tăng. Vậy tổ chức ở đâu? Địa điểm nào? Cơ sở hạ tầng ra sao? Làm thế nào để buổi hội thảo này được diễn ra một cách thuận tiện và đạt hiệu quả nhất tiết kiệm được chi phí? Đã có rất nhiều chuyên gia phải lo lắng về vấn đề này.

Nắm bắt và hiểu được tâm lý khách, NOVAEDU đã đưa ra những giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ một cách tốt nhất. Nằm ở trung tâm thành phố (số 22 Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội) NOVA đã đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về phòng ốc: Hội thảo, trainning, phòng họp, tổ chức sự kiện,… cùng với mức giá ưu đãi khác nhau và mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, khi đến với NOVA, khách hàng còn được  sự hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ nhân viên tại đây trong việc setup phòng theo mong muốn của mình và chuẩn bị những tea break lên tới cả trăm người.

Khách hàng luôn hài lòng với các dịch vụ khi thuê phòng tại Novaedu
Khách hàng luôn hài lòng với các dịch vụ khi thuê phòng tại Novaedu
Khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ thuê phòng đào tạo tại Novaedu
Khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ thuê phòng đào tạo tại Novaedu

Đến với dịch vụ thuê phòng được phục vụ tận tình, chu đáo

Sau đây là những feedback của khách hàng khi đến với NOVA. Anh Thuận-một chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo trên kênh YOUTUBE đã chia sẻ những bức ảnh, những kỷ niệm của anh khi tham gia tổ chức buổi đào tạo của mình tại NOVA. “Đến với NOVA, mọi thứ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn đối với tôi khi được phục vụ tận tình, chu đáo của những anh chị em ở đây. Ngoài ra, những trang thiết bị ở đây rất hiện đại: bàn ghế sạch đẹp, hệ thống wifi cực mạnh. Đặc biệt là có những cây xanh được treo, bày trí rất đẹp. Nó làm tôi cảm thấy thật dễ chịu và thoải mái khi diễn thuyết.Anh Thuận chia sẻ.

Hãy đến với NOVA, còn những thứ khác cứ để NOVA lo. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ.

Link báo giá đặt phòng

Liên hệ thuê phòng Novaedu:
Tầng 2 – số 22 – Thành Công – Hà Nội
Hotline: 0961.29.20.20
 Email: thuephongdaotao@gmail.com