Nhân sự – Công việc được mang tên “Làm dâu trăm họ”

9

Đã từ lâu, nghề nhân sự được gắn với một tên gọi “Làm dâu trăm họ“. Đúng vậy, “Làm dâu trăm họ” chẳng phải dễ dàng gì. Làm thế nào để có thể vừa lòng cả “trăm họ” đây? Một nhiệm vụ chẳng hề dễ dàng gì. Và nghề nhân sự cũng vậy. Để vừa lòng cấp trên, yên lòng cấp dưới. Đòi hỏi người quản lý nhân sự không chỉ cần phải có kiến thức chuyên môn sâu rộng. Mà đòi hỏi cần phải có các kỹ năng vô cùng “điêu luyện” để có thể giữ cho các mối quan hệ trong công ty được hài hòa. Giúp cho hoạt động nhân sự công ty ổn định và phát triển.

Phụ trách nhân sự – nghề không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp

Có thể nói, đây là một nghề không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Bởi bên cạnh nguồn vốn thì nguồn nhân lực là một phần thiết yếu. Nếu Công ty không thể không hoạt động khi không có sự tham gia của nhân sự. Nhận thấy được điều này, Chị Bùi Thanh Nga-Một người có kiến thức và kinh nghiệm rất lâu năm về lĩnh vực Nhân sự. Chị đã tổ chức những chương trình đào tạo dành cho những bạn chưa có kinh nghiệm nhưng yêu thích nhân sự. Hay những người đã đi làm cần phải bổ sung thêm kỹ năng.

Phụ trách nhân sự - Nghề làm dâu trăm họ
Phụ trách nhân sự – Nghề làm dâu trăm họ

Đây thực sự là những khóa học vô cùng hữu ích. Không chỉ giúp cho các bạn có một công việc phù hợp với  bản thân. Mà còn là bài toán giúp cho các doanh nghiệp bớt lo lắng trong vấn đề đào tạo nhân sự. Không chỉ chú trọng về chất lượng đào tạo, để buổi học của những học viên của mình được thoải mái. Chị Nga đã chọn Novaedu-số 22 Thành Công là nơi để đào tạo. Đã lựa chọn nhiều nơi để dạy học, nhưng chị chia sẻ: Novaedu vẫn là nơi chị yêu thích nhất. Vậy tại sao Novaedu lại nơi thu hút chị đến vậy?

Phòng đào tạo tại Novaedu luôn được khách hàng đặt thuê
Phòng đào tạo tại Novaedu luôn được khách hàng đặt thuê

Novaedu – nơi tổ chức nhiều hội thảo về nghề nhân sự

Bởi, Novaedu là trung tâm của thành phố. Tiếp giáp với rất nhiều trường đại học giao thông đi lại rất thuận tiện. Đối diện là Công an phường Thành Công nên an ninh rất đảm bảo. Dịch vụ khá tốt, có chỗ để xe máy, ô tô ngay dưới sảnh và giá cả rất hợp lý. Có giàn cây xanh tươi mát trong phòng. Mà đặc biệt là dù là trung tâm thành phố nhưng giá thuê phòng ở đây khá hợp với túi tiền của người sử dụng

Để Nova có thể hỗ trợ tốt nhất cho bạn, vui lòng liên hệ qua Hotline: 096 129 2020